Slogan nâng mũi s line

Vì sao công nghệ nâng mũi S-line 3D duy trì mũi đẹp đến trọn đời?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của cháu thấp tẹt và to ở phần đầu mũi nên cháu muốn chỉnh sửa mũi để có dáng mũi đẹp hơn. Cháu được biết công nghệ nâng mũi S-line 3D là giải pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng mũi hiện tại của cháu, hơn nữa kết quả thẩm mỹ còn duy trì lâu dài đến trọn đời. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết lý do vì sao mà công nghệ nâng mũi S-Line 3D lại có thể làm được điều này không ạ? (Minh Hòa, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào Minh Hòa!

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất 2016, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng mũi truyền thống do vậy mà được các chuyên gia nâng mũi đánh giá rất cao.

Với phương pháp nâng mũi này bạn không chỉ sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý mà còn đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Mũi sau nâng đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi S-line 3D 1

Kết quả nâng mũi S-line 3D 2

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Sở dĩ công nghệ này có thể mang lại hiệu quả vượt trội như vậy là nhờ chất liệu nâng mũi và kỹ thuật thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu. Giúp duy trì kết quả thẩm mỹ mũi đến trọn đời.

nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân giúp mũi sau nâng an toàn không biến chứng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT – một trong những phát minh vĩ đại nhất của phẫu thuật chỉnh hình. Công nghệ này sẽ mô phỏng dáng mũi sau nâng ra sao, do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến về dáng mũi mong muốn được sở hữu với bác sĩ. Đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Kết quả nâng mũi S-line 3D 3

Công nghệ Vectra XT – mô phỏng dáng mũi sau nâng 

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ đến trọn đời. Điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn hãy gọi tới Tổng đài 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao công nghệ nâng mũi S-line 3D duy trì mũi đẹp đến trọn đời? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN