Slogan nâng mũi s line

Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không?

0 comment

Câu hỏi: Mũi cháu bị lệch vách ngăn bẩm sinh vậy xin hỏi bác sĩ, vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không và sửa mũi lệch bằng phương pháp nào đẹp nhất hiện nay? (Hương Thủy – Từ Sơn – Bắc Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn Hương Thủy!

Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không? 2

Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không? 1

Sửa mũi bị lệch cho dáng mũi hài hòa, cân đối

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật sửa mũi bị lệch, vẹo, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không?

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng vẹo vách ngăn mũi: khuyết điểm mũi bẩm sinh hoặc, tai nạn hoặc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng. Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh, sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi.

Xem Video: Thu Hường sửa mũi lệch vách ngăn

Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Khuyết điểm này không thể khắc phục bằng biện pháp trang điểm thông thường. Mặt khác, vẹo vách ngăn còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở. Chính vì vậy, với băn khoăn của bạn vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không, chúng tôi khuyên bạn nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch để sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất, giúp mình đẹp hơn và thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

2. Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nào đẹp nhất hiện nay?

Sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc hiện là kỹ thuật sửa mũi bị lệch vách ngăn tối ưu nhất hiện nay. Với kỹ thuật đơn giản, thao tác chính xác, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên, hài hòa, cân đối sau 45-60 phút.

tay-chi-huongXem thêm: Mũi bị lệch có nâng mũi S line 3D được không?

Thăm khám bác sĩ trường hợp của bạn vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không

Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Đặc biệt, phần mềm và thiết bị 3D tiên tiến giúp bạn xem trước kết quả thẩm mỹ, lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất. Quá trình thực hiện sửa mũi cũng diễn ra chính xác, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

Nếu còn băn khoăn vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm sửa mũi bị lệch thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN