Slogan nâng mũi s line

Trường hợp nào nên nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

0 comment

Truong hop nao nen nang mui Han Quoc boc sunCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Anh, 24 tuổi, giáo viên cấp 3. Sống mũi tôi hơi thấp, tôi có ý định nâng mũi. Bạn bè tôi giới thiệu cho tôi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Tuy nhiên, tôi hơi băn khoăn không biết những trường hợp nào có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lờiChào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi SLine bọc sụn, là kỹ thuật nâng mũi ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc, mang lại dáng mũi cao, thon, đầu mũi tròn mềm mại, không bóng đỏ, không lộ sống. Nâng mũi SLine bọc sụn được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, để khắc phục mọi tình trạng của mũi.

Về cơ bản, mọi trường hợp và tình trạng của mũi đều có thể áp dụng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhằm mang lại dáng mũi cao, mềm, đẹp tự nhiên hơn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành thời gian nâng mũi như dự định.

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi SLine bọc sụn phù hợp nhất với trường hợp da đầu mũi mỏng. Bởi lẽ, những trường hợp nâng mũi thông thường sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo, do không tương thích với da đầu mũi nên để trong thời gian dài sẽ làm cho da đầu mũi ngày càng mỏng. Từ đó, xuất hiện tình trạng da đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi và nghiêm trọng nhất là gây thủng đầu mũi, rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi SLine bọc sụn sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn vành tai được lấy trên chính cơ thể khách hàng. Sau quá trình làm sạch, vệ sinh sụn tự thân, bác sĩ sẽ đưa sụn này vào mũi để nâng cao đầu mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, với đầu mũi tròn mềm, không lo biến chứng kể trên.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, và kinh nghiệm kết hợp thiết bị máy móc hiện đại, cam kết mang lại cho bạn kết quả sau Phẫu thuật nâng mũi S-Line cao nhất, mang lại dáng mũi đẹp, mềm mại như các ngôi sao Hàn.

Xem thêm:

>> Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên

>> Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu tạo mũi không?

Bạn hãy sắpx xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN