Slogan nâng mũi s line

Tiêu chuẩn của nâng mũi S Line là gì?

0 comment
tieu chuan cua nang mui slineCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoa, tôi muỗn đi tới trung tâm để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ có thể cho tôi biêt, tiêu chuẩn của nâng mũi S Line là gì không?

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong lĩnh vực làm đẹp. Nó giúp chị em nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ gọn và không mất thời gian luyện tập

Nâng mũi S Line là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Trong phẫu thuật này, sụn nhân tạo được sử dụng rất ít hoặc không có. Đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân, đó là sụn vách ngăn, sụn vành tai, hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Tiêu chuẩn của nâng mũi S Line

Một dáng mũi đẹp phải tạo được đường cong chữ S từ trán tời đầu mũi. Sống mũi phải cao, thẳng.

Trụ mũi cong cong hình chữ S, song song với chân và cánh mũi. Hai cánh mũi phải cân xứng. Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng phù hợp từ 15-20 độ. Đặc biệt, mũi phải hài hòa vói khuôn mặt. Sống mũi phải tạo góc nghiêng với mặt phẳng khuôn mặt là 30-40 độ, góc mũi phải lớn hơn 90 độ.

Ngoài ra, một chiếc mũi S line đạt chuẩn phải đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt khách hàng cũng như cho hiệu quả lâu dài, trọn đời, không để lại sẹo hay gây kích ứng, biến chứng

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chuẩn của nâng mũi S Line là gì? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN