Slogan nâng mũi s line

[KHÁM PHÁ] Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line là bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hồng Ánh. Tôi muốn hỏi là thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line là bao lâu? Tôi muốn đi quá nhưng không thể nghỉ làm lâu được, có cách nào giúp mũi nhanh chóng hồi phục hơn không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Hồng Ánh thân mến!

Nâng mũi S-line là tên gọi chung để chỉ những phương pháp nâng mũi kết hợp tạo dáng mũi chữ S tuy nhiên qua quá trình ứng dụng vào thực tế, nâng mũi S line đã được cải tiến với các thế hệ mới như nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Những băn khoăn cảu bạn về phương pháp nâng mũi này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line là bao lâu?

Nâng mũi S line thực chất là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, khả năng can thiệp trên vùng mũi rộng hơn, nhờ đó có thể mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện hơn, mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, độ dài, độ rộng của cánh mũi.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line là bao lâu? 1

Xem trước kết quả thẩm mỹ nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D

Một số người băn khoăn, nếu nâng mũi S line can thiệp rộng vậy thời gian hồi phục sau nâng mũi S line có nhiều không, nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên. Trên thực tế, nâng mũi S line cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, là một tiểu phẫu nhẹ nhàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi phẫu thuật, bạn được thấy kết quả thẩm mỹ của mình qua thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D từ đó bác sĩ cũng có kế hoạch chỉnh sửa mũi chính xác, hạn chế xâm lấn, tránh những tổn thương không đáng có.

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line cụ thể như sau:

Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line là bao lâu? 11

Chăm sóc khách hàng tận tình sau nâng mũi

– Thông thường, 2 – 3 ngày đâu sau nâng mũi, bạn có thể bị sưng nề nhẹ và cảm thấy đau. Đây là dấu hiệu hoàn bình thường, da vùng mặt thường rất nhạy cảm, khi phẫu thuật mũi, bác sĩ sẽ tạo vết rạch trong khoang mũi, bóc tách cấy ghép sụn vào nâng cao sống mũi nên tình trạng sưng tấy là điều hoàn toàn dễ hiểu.

– Tình trạng sưng tấy nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày, một số người có cơ địa xấu, sưng có thể kéo dài đến ngày thứ 10 hoặc 12. Sang tuần thứ 2 mũi bắt đầu ổn định.

– Sau 1 tháng mũi sẽ hoàn toàn về form cao nhưng tự nhiên nhất.

 Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line qua một số trường hợp cụ thể

– Blogger ChangMakeup

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line 1

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line 2

“…Mọi người nhìn thì thấy có vẻ đau, nhưng thật sự thì mình không đau một chút nào cả đâu, chỉ có cảm giác lạ lẫm vì bỗng dưng có vật thể lạ nhảy vào mũi thôi. Ngày thứ 2 sau khi làm, do trởi trở lạnh nên có hơi nhức một chút xíu, nhưng những ngày sau thì lại hoàn toàn bình thường… Sau 10 ngày, C tháo nẹp trắng và được quan sát toàn diện cái mũi. Nó vẫn sưng nhưng sau khi đi hút dịch tiếp và dành thêm vài ngày chờ đợi thì giờ nó như ảnh cuối rồi hì hì…”

– Bùi Thủy Tiên nâng mũi S line sau 15 ngày

Thời gian hồi phục sau nâng mũi s line

“… Đeo nẹp khó chịu dã man, cứ thấy ngứa chỉ muốn tháo ra nhưng vẫn kiên trì đến ngày thứ 7 mới tháo nẹp. Tháo nẹp, vệ sinh sạch sẽ xong thì chụp một cái để làm kỉ niệm ghi nhớ cái quá trình “lột xác” của mềnh. 😀 Đến ngày thứ 10 thì hết sưng hoàn toàn, và mũi ngày thứ 15 đã khá ok rồi. Mình vui lắm, cảm giác không còn cái j có thể khiến mình thỏa mãn hơn…”

– Thời gian hồi phục sau nâng mũi s line 3

Thời gian hồi phục sau nâng mũi s line 4

Thời gian hồi phục sau nâng mũi S line tại Kangnam của blogger Hoa Lê ở ngày thứ 7 và ngày thứ 12

Lưu ý:

Nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật bằng thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D, qua đó lựa chọn dáng mũi mình thấy ưng ý nhất.

Nâng mũi S line tại Kangnam sử dụng phần lớn sụn tự thân hoặc dùng hoàn toàn sụn tự thân, tương thích với cơ thể người sử dụng, kết quả bảo hành trọn đời với mọi khách hàng sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để có dáng mũi đẹp nhất cũng như thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc, bạn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

THAM KHẢO THÊM:

» Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành kết quả vĩnh viễn

» Nâng mũi S line 3D – xu hướng nâng mũi hot nhất 2014

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [KHÁM PHÁ] Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line là bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN