Slogan nâng mũi s line

Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D là bao lâu?

0 comment

u hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thấy cô bạn đồng nghiệp nâng mũi S-line 3D tại Kangnam rất đẹp nên cũng muốn tiến hành nâng mũi tại đây. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D là bao lâu? Tôi rất băn khoăn vấn đề này vì một thời gian nữa tôi chuẩn bị làm lễ cưới rồi. 

(Hương Trà – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Bạn Trà thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đối với câu hỏi của bạn thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D là bao lâu?

Nâng mũi Sline 3D là công nghệ nâng mũi mới, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: xem trước kết quả thẩm mỹ, tạo dáng mũi hoàn hảo từ A-Z chỉ sau 45 phút, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn…

thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D 1

Thiết bị 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, kết quả nâng mũi của khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, nâng mũi S-line 3D khách hàng có thể xem trước dáng mũi thông qua thiết bị 3D, so sánh sự khác nhau, những thay đổi của dáng mũi trước và sau khi nâng cũng như tương tác với bác sĩ để có dáng mũi mới đẹp nhất, đúng với mong muốn của bản thân.

next2 Xem ngay: Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại có tính tương thích cao và có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, giúp khắc phục nhược điểm mũi bóng đỏ và lộ sống mũi sau khi nâng. 

thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D 2

Nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Sau khi nâng mũi S-line 3D, vùng mũi, mắt có thể sưng nhẹ, nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường. Mũi chỉ sưng tím trong khoảng 2-3 ngày đầu, sau đó chuyển sang màu vàng và ổn định sau 5-7 ngày. Khoảng 1 tuần bạn đã có thể cắt chỉ và mũi bạn đã phục hồi một cách bình thường, không còn bóng đỏ hay sưng. 

Sau khi nâng mũi S-line 3D từ 5-7 ngày dáng mũi mới đã hoàn toàn ổn định, không còn sưng, mũi đẹp tự nhiên.

Một lưu ý nhỏ đó là: bạn cần tuân thủ thực hiện chăm sóc mũi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mũi nhanh chóng ổn định trở lại.

thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D 3

thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D 4

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn yên tâm tiến hành nâng mũi S-line 3D để sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện và tự tin trong hôn lễ sắp tới của đời mình. 

next2 Xem ngay: Chia sẻ của Ngọc Hà sau khi nâng mũi tại Kangnam

Để đảm bảo an toàn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho bạn. 

Hoặc mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D là bao lâu bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D là bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN