Slogan nâng mũi s line

Tại TMV Kangnam, nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Giá nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Mũi tôi thấp và bè ngang nên tôi đang có ý định tiến hành nâng mũi S-line. Bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ viện Kangnam nâng mũi S-line giá bao nhiêu? Và sau khi tôi nâng mũi thì thẩm mỹ viện có chính sách gì để đảm bảo kết quả không? (Ngân Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngân Trang,

Cảm ơn chị đã dành tình cảm ưu ái cho thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc về việc “nâng mũi S-line giá bao nhiêu?” của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Như chị Ngân Trang đã tìm hiểu thì thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp nâng mũi S-line rất thành công. Tuy nhiên, đây là phương pháp nâng mũi cũ và hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và phát triển nâng mũi s-line thông thường thành nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cả về thẩm mỹ lần độ an toàn.

> Giá nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hiện nay là: 25 triệu VNĐ 

su-khac-biet-giua-nang-mui-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun-3

Nâng mũi S-line 3D với chi phí hợp lí và ưu điểm vượt trội

Nâng mũi S line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiền góc độ chụp, qua đó giúp khách hàng xem được hình ảnh chuẩn của mình trước và sau thẩm mỹ. Đây chính là điểm nổi trội của nâng mũi S-line 3D so với nâng mũi S-line thường.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hào hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D còn sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi nên giúp tạo dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên nhất, khắc phục hiện tượng mũi cao thô, cứng…Đồng thời, do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay hao mòn theo thời gian như sụn nhân tạo nên đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

nâng mũi S-line 3DKết quả nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Sau khi tôi nâng mũi thì thẩm mỹ viện có chính sách gì để đảm bảo kết quả không?

Khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, ngoài được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện, cho dáng mũi đẹp và tuyệt đối an toàn, chị còn được hưởng chính sách bảo hành nâng mũi tại Kangnam. Với nâng mũi S-line 3D chị sẽ được cấp thể bảo hành dáng mũi vĩnh viễn

Như vậy, chị Ngân Trang hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi S-line 3D tiên tiến tại Kangnam với chi phí như nâng mũi S-line thông thường mà lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trọn cuộc đời, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu còn bất kì thắc mắc xung quanh vấn đề “nâng mũi S-line giá bao nhiêu?” chị có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho chị cụ thể hơn. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số 1900 6450 để nhận được giúp đỡ nhé!

Chúc chị sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm : 

>> Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại TMV Kangnam, nâng mũi S-line giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN