Slogan nâng mũi s line

Sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu?

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Mai Anh, 23 tuổi. Tôi muốn hỏi về nâng mũi bọc sụn, không biết sụn bọc được sử dụng trong phẫu thuật là tự thân hay nhân tạo, và nếu là sụn tự thân thì được lấy ở đâu? Cảm ơn các bác sĩ!

>>Cải thiện tình trạng mũi tẹt bằng cách nào?

Trả lời:

Mai Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là 1 trong những phẫu thuật nâng mũi cho kết quả đẹp tự nhiên nhất với phương pháp bọc sụn ở mũi để tạo độ thon và bảo vệ đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn 1

Nâng mũi bọc sụn đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc với chất liệu độn an toàn kết hơp với bọc sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo an toàn rất cao.

Thông thường, sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn sẽ được lấy ở sụn vành tai. Lấy sụn ở tai là 1 thủ thuật đơn giản, kết hợp với gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây đau.

nâng mũi bọc sụn 2

Sụn tự thân bảo vệ vùng đầu mũi giúp mũi không bị bóng đỏ sau khi nâng

Các bác sĩ sẽ lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

Sau đó sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Chính vì độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nên nâng mũi Sline bọc sụn công nghệ Hàn Quốc hiện nay được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi tới BVTM Kangnam để tiến hành nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn 3

Kết quả của khách hàng Phương Thảo sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Nếu không còn gì thắc mắc về nâng mũi bọc sụn, mong bạn hãy trực tiếp tới  Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hàng đầu này nhé!

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN