Slogan nâng mũi s line

Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi nâng mũi S line 3D không ?

0 comment

Sự ra đời của nâng mũi S line 3D mang đến một giải pháp hoàn thiện cho chiếc mũi thấp, mũi hỏng do tai nạn hay do phẫu thuật thẩm mỹ. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước kia (hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,…) nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì một số lý do sau:

Tạo dáng mũi bằng công nghệ 3D

suc-khoe-co-bi-anh-huong-khi-nang-mui-s-line-3d-khong (2)

Đo vẽ và tạo dáng mũi trước khi tiến hành nâng mũi

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được chụp hình 3D trước và sau khi phẫu thuật ở nhiều góc độ khác nhau một cách chính xác nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu được chính xác đến từng milimet những điểm, vị trí cần tạo độ cao, góc cao phù hợp để tạo ra dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt. Nên các thao tác trong thực hiện nâng mũi S line 3D sẽ trở nên chính xác hơn, không gây phản ứng phụ.

Sụn tự thân được sử dụng nâng mũi S line 3D

Sụn được sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn tai để bọc phần đầu mũi nên khả năng tương thích với cơ thể cao, an toàn và không gây ra biến chứng. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn phương pháp này nhiều đến thế.

Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao

 

Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao đóng vai trò quan trọng

Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến đòi hỏi độ chính xác, tỷ mỉ cao nên bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line phải có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy, trước khi nâng mũi S line bạn cần phải tìm hiểu kỹ bác sĩ giỏi để có thể thực hiện nâng mũi S line thành công và an toàn.

Nâng mũi theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn

– Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe đảm bảo bạn đủ điều kiện để thực hiện.

– Đo vẽ và tạo hình bằng công nghệ 3D

– Tiến hành gây tê tại nơi lấy sụn và vùng mũi để khác hàng cảm thấy dễ chịu, không gây đau đớn.

– Tiến hành nâng mũi S line bằng sụn tự thân, kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

– Sau khi thực hiện nâng mũi thành công các bác sĩ sẽ nhắc nhở những điều cần thiết về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống để bạn có sức khỏe tốt nhất.

suc-khoe-co-bi-anh-huong-khi-nang-mui-s-line-3d-khong (4)

Mũi cao thanh tú 

Với những lý do trên, bạn hoàn toàn yên tâm nâng mũi S line sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và đây cũng là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng về mức độ an toàn và hiệu quả.

Bạn vẫn còn những băn khoăn về nâng mũi S line 3D hãy gọi ngay tới số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

» Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất?

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi nâng mũi S line 3D không ? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN