Slogan nâng mũi s line

Sửa mũi nhiều lần có được không, sửa tại đâu để an toàn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới đi nâng mũi về nhưng hiện nay mũi tôi đang có tình trạng sưng đỏ và ngứa ngáy rất khó chịu. Nhưng điều khiến tôi lo lắng hơn cả là trước đó tôi cũng đã từng làm phẫu thuật nâng mũi một lần nhưng không được như ý nên đã đi làm lại. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi là sửa mũi nhiều lần có được không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Cảm ơn bác sĩ (Nguyệt Ánh – Hưng Yên)

Sửa mũi nhiều lần có được không?

Chị Nguyệt Ánh thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu giúp nâng cao mũi và khắc phục nhược điểm của mũi, do vậy những trường hợp mà có kết quả thẩm mỹ không như ý hay gặp phải biến chứng sau nâng mũi chỉ chiếm một phần trăm rất nhỏ.

sua-mui-nhieu-lan-co-duoc-khong-1

Chị Thu Hường là trường hợp sửa mũi nhiều lần điển hình tại Kangnam

Bên cạnh đó thì kết quả thẩm mỹ mũi cũng tùy thuộc vào yếu tố như trình độ thẩm mỹ của chuyên gia phẫu thuật, chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ và chế độ chăm sóc mũi sau nâng. Do đó để đảm bảo an toàn thì trước khi quyết định làm phẫu thuật mũi khách hàng phải tham chiếu thông tin từ nhiều nguồn để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

next2 Xem ngay: Tiền mất tật mang vì nâng mũi thiếu hiểu biết 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mỗi năm tiếp nhận rất nhiều trường hợp mũi hỏng sau nâng và giúp khách hàng lấy lại được vẻ đẹp như ý cho chiếc mũi. Đặc biệt trong số này có chị Thu Hường cũng gặp phải tình trạng như chị Ánh là mũi bị hỏng sau nâng đến 2 lần. Tuy nhiên với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam đã giúp chị Thu Hường khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi hỏng sau nâng đồng thời mang lại cho chị chiếc mũi cao đẹp, cân đối với khuôn mặt và đảm bảo an toàn.

Vậy nên đối với câu hỏi của chị Ánh là “Sửa mũi nhiều lần có được không?” thì chúng tôi xin được khẳng định là việc sửa mũi nhiều lần hoàn toàn không có ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nào?

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Trong số đó nâng mũi S-line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Căn cứ vào tình trạng mũi của chị Nguyệt Ánh như trong thư chị có nói thì chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp này là phù hợp nhất. Vì nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng công nghệ 3D sẽ giúp chỉnh sửa chính xác từng nhược điểm của chiếc mũi hỏng sau nâng, đồng thời đem lại cho chị chiếc mũi cao đẹp dáng chữ S mềm mại và tự nhiên.

Sửa mũi nhiều lần có được không 2

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D còn có ưu điểm là sử dụng chất liệu sụn tự thân mềm mại, có tính tương thích cao giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời, khắc phục nhược điểm của mũi như bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng.

next2 Xem ngay: Chia sẻ của chị Thanh Hường khi sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Đặc biệt khi sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều khác biệt duy nhất chỉ có tại Kangnam mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng hiện nay của mũi, tránh những biến chứng về sau và sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý thì chị Nguyệt Ánh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp chị.

Dưới đây là trường hợp những khách hàng đã sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam:

Sửa mũi nhiều lần có được không 3

Hotgirl Tuyết Mi Mi cảm thấy hài lòng sau khi sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Sửa mũi nhiều lần có được không 4

Blogger Funs Funs chia sẻ với chiếc mũi mới khiến cô tự tin hơn rất nhiều

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hay sửa mũi nhiều lần có được không? khách hàng liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị Ánh sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi nhiều lần có được không, sửa tại đâu để an toàn? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN