Slogan nâng mũi s line

Sửa mũi lần hai tại Kangnam bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu mới đi sửa mũi được hơn tháng nay nhưng mũi luôn có hiện tượng bóng đỏ nên muốn đi làm lại, cháu thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ bàn luận ở Kangnam có dịch vụ sửa mũi lần hai. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nên sửa mũi bằng phương pháp nào và giá tiền là bao nhiêu? Cháu cảm ơn (An An – Tp. HCM)

Trả lời:

An An thân mến!

Sửa mũi lần hai bằng phương pháp nào?

Hiện tượng đầu mũi bóng đỏ sau nâng như của cháu có thể là do mũi bị dị ứng với chất liệu sụn, sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn hoặc chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo khoa học.

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện nay của cháu thì sửa mũi lần hai bằng phương pháp S-line 3D là phù hợp nhất. Đây là phương pháp sửa mũi hiện đại nhất hiện nay theo công nghệ của Hàn Quốc và đã được chuyển giao thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

sửa mũi lần hai 1

Sửa mũi lần hai có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT

Tại Kangnam sửa mũi S-line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT – một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình sẽ cho phép mô phỏng dáng mũi mới thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải. Bên cạnh đó công nghệ này còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Do vậy mà sửa mũi lần hai bằng phương pháp này rất an toàn và được đánh giá cao.

sửa mũi lần hai 2

sửa mũi lần hai 3

Tuyết Mimi và Blogger Funs Funs xinh đẹp hơn sau khi sửa mũi lần hai

next2 Xem ngay: Hotgirl Kiều Trang chia sẻ kinh nghiệm sửa mũi thực tế tại Kangnam

Đặc biệt sửa mũi S-line 3D sử dụng hoàn toàn sụn tự thân không chỉ định hình dáng mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục biến chứng đầu mũi bóng đỏ như tình trạng mũi hiện nay của cháu, đem lại dáng mũi mới cao đẹp mềm mại dáng chữ S và duy trì kết quả lâu dài.

Sửa mũi lần hai tại Kangnam bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam hiện nay đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ sửa mũi, với mỗi dịch vụ sửa mũi sẽ có một mức giá khác nhau.

Với dịch vụ sửa mũi lần hai bằng phương pháp S-line 3D tại Kangnam sẽ có mức giá là 30 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý so với mức giá chung của cách cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

thẻ bảo hành

Sửa mũi S-line 3D tại Kangnam được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại, cam kết sẽ giúp bạn sửa mũi lần hai đảm bảo an toàn, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, đem lại chiếc mũi cao đẹp như ý với chế độ bảo hành trọn đời.

next2 Xem ngay: Sửa mũi S-line 3D bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Do vậy để nhanh chóng khắc phục chiếc mũi bóng đỏ thì An An nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ của Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám mũi và đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp cho cháu.

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc về sửa mũi lần hai tại Kangnam cháu hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi lần hai tại Kangnam bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN