Slogan nâng mũi s line

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng cách nào?

0 comment

Rất nhiều người sau khi nâng mũi cảm thấy không hài lòng với kết quả thẩm mỹ hoặc gặp phải những biến chứng không mong muốn. Vậy sửa mũi hỏng sau nâng bằng cách nào, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Ai nên sửa mũi hỏng sau nâng?

Mũi hỏng sau nâng nghĩa là kết quả thẩm mỹ không được như ý hoặc mũi sau khi phẫu thuật gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Những trường hợp mũi hỏng sau nâng được biểu hiện cụ thể như:

sửa mũi hỏng sau nâng 1

Chị Thanh Hường đã từng gặp thất bại với 2 lần nâng mũi

– Mũi bị lệch sóng, lộ sống mũi

– Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, vẹo đầu mũi, đầu mũi quá nhọn

– Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng

– Mũi mất cân xứng

– Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn sau phẫu thuật

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D

Với việc áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của mũi hỏng sau nâng đồng thời mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi S-line 3D các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cũ sau đó đưa sụn mới vào. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân nên sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi là lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ.

sửa mũi hỏng sau nâng 2

Công nghệ 3D cho phép bạn xem trước dáng mũi của mình sau khi sửa

Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ 3D các bác sĩ sẽ đưa ra hình ảnh dáng mũi của bạn trước và sau khi nâng sẽ như thế nào, do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến chỉnh sửa hợp lý để sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của bản thân.

Sửa mũi hỏng sau nâng sẽ không đơn giản như nâng mũi đơn thuần do vậy mà cần phải thực hiện những cơ sở uy tín về chất lượng và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công rất nhiều các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hỏng sau nâng, trong đó phương pháp nâng mũi S-line 3D nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Ý kiến của khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm nên khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường có ý kiến phản hồi tích cực.

Hãy cùng xem những chia sẻ của khách hàng khi được sửa mũi hỏng sau nâng tại đây như thế nào nhé:

Chị Thu Hường (Nghĩa Tân – Cầu Giấy) chia sẻ cảm nhận sau khi sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam
nhu-tuyet-1-jpg
Tuyết Mimi: “Trước đây tôi rất tự ti vì chiếc mũi bóng đỏ sau nâng của mình, nhưng sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Kangnam cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Cảm giác được sở hữu một chiếc mũi cao thẳng mà vẫn mềm mại tự nhiên khiến cho tôi rất hạnh phúc, tôi thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.”

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng khách hàng gọi đến số tổng đài 1900.6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng bằng cách nào? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN