Slogan nâng mũi s line

Sửa mũi hỏng sau nâng ở đâu uy tín nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hoàng Lan, 26 tuổi. Mũi tôi bị hỏng sau khi phẫu thuật tại một trung tâm. Bây giờ mũi bị lộ sóng mũi, da đầu mũi đỏ và bóng nên trông rất xấu. Tôi muốn nhờ tới một địa chỉ sửa mũi hỏng sau nâng uy tín và chất lượng. Vậy tôi nên đến địa chỉ nào để có sự tin tưởng tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn Hoàng Lan!

Do không tìm hiểu kỹ về trung tâm nâng mũi, nên đôi khi chúng ta lựa chọn những trung tâm không uy tín và đảm bảo. Do đó, kết quả sau khi nâng mũi không được như mong đợi, và có thể gây ra hiện tượng hỏng mũi, không chỉ lãng phí thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe.

sửa mũi hỏng sau nâng 1

Chị Thu Hường đã từng phẫu thuật nâng mũi hỏng đến 2 lần

Để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau khi nâng, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp sửa mũi hỏng sau nâng rất hiệu quả và thành công. Mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và hiệu quả như mong muốn.

next2 Xem ngay: Tiền mất tật mang vì nâng mũi thiếu hiểu biết

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ bởi những tiêu chuẩn sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi: với đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, tận tâm với khách hàng và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đặc biệt, các bác sĩ tại Kangnam có sự hợp tác lâu dài với các bác sĩ Hàn Quốc. Do vậy, trong quá trình điều trị, bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật sửa mũi.

sửa mũi hỏng sau nâng 2

sửa mũi hỏng sau nâng 3

Cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Công nghệ phẫu thuật hiện đại: Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Với độ ngũ chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang lại tâm lý thoải mái, hài lòng cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất và thân thiện nhất.

Tại đây hiện đang ứng dụng dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại giúp bảo vệ đầu mũi. Kết hợp với đó là công nghệ 3D sẽ cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào vị trí mũi cần chỉnh sửa.

next2 Xem ngay: Chia sẻ của chị Thanh Hường sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, không chỉ chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sau khi nâng mà còn đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và mềm mại, hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

sua-mui-hong-sau-nang-5 sửa mũi hỏng sau nâng 4

Kết quả khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Để nhanh chóng khắc phục mũi hỏng sau nâng bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi cho bạn cũng như đưa phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam bạn vui lòng gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn nhanh bình phục!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng ở đâu uy tín nhất? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN