Slogan nâng mũi s line

Sửa mọi khuyết điểm của mũi với công nghệ nâng mũi S-line 3D

0 comment

Câu hỏi: Em được biết công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà đồng thời còn giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, không biết điểm đó có đúng hay không? Mũi của em vừa ngắn, thấp, đầu mũi loại to, bè ra hai bên thì có thể áp dụng nâng mũi S-line 3D không? Em xin cảm ơn ạ! Nguyễn Hương – Hải Phòng

Tư vấn:

Bạn Nguyễn Hương thân mến!

Cảm ơn Nguyễn Hương đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S-line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam. Với vấn đề em hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như thông tin em đã tìm hiểu, nâng mũi S-line 3D chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, từ nâng cao sống mũi đến chỉnh hình mũi hỏng sau khi nâng, mũi thấp, mũi tẹt, mũi vẹo, gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… Đây chính lá điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S-line 3D so với các phương pháp nâng mũi khác.

sua-moi-khuyet-diem-cua-mui-voi-cong-nghe-nang-mui-sline-3d

Hầu hết sao Hàn đều sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên như thật

Công nghệ nâng mũi S-line 3D chính là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Nếu như với nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, thì nâng mũi S line 3D vừa giúp nâng cao sống mũi đến chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo đến từng milimet.

Nâng mũi S-line 3D hội tụ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi S line đẹp như ý muốn, tuyệt đối an toàn, dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không dị ứng chất liệu… Nâng mũi S-line 3D hiện được chuyên gia thẩm mỹ nhận định là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc toàn diện, mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này cũng được xem là xu thế nâng mũi 2014.

sua-moi-khuyet-diem-cua-mui-voi-cong-nghe-nang-mui-sline-3d 1

Bác sĩ thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi của khách hàng

Nếu như trước kia, kết quả nâng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thì với nâng mũi S-line 3D thật đơn giản để bạn được sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn hảo đúng như ý nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D. Công nghệ 3D giúp cho bác sĩ chụp được dáng mũi của khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau, phân tích dáng mũi một cách chi tiết và chính xác. Tiếp theo, bằng phần mềm 3D bác sĩ dựng mô phỏng được dáng mũi mới phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của khách hàng. Khách hàng có thể xem được hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, bày tỏ mong muốn của mình với bác sĩ để có sự thống nhất cao về dáng mũi mới. Bên cạnh đó, từ sự phân tích, đánh giá và dựng hình dáng mũi trên thiết bị 3D giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng, sửa mũi một cách chính xác, an toàn và dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Để nâng mũi S-line 3D đạt hiệu quả như mong muốn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt tình trạng mũi, tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Bác sĩ chụp và dựng hình dáng mũi trên thiết bị 3D. Bác sĩ đo vẽ dáng mũi mới cần tạo, đánh dấu vị trí mũi cần chỉnh sửa. Bạn sẽ được gây tê tại vị trí lấy sụn và vùng nâng mũi để toàn bộ quá trình nâng mũi không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì. Bác sĩ tiến hành lấy sụn và thực hiện nâng, chỉnh sửa mũi. Ngay khi hoàn thành tiểu phẫu này, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

sua-moi-khuyet-diem-cua-mui-voi-cong-nghe-nang-mui-sline-3d 23

Bác sĩ dựng hình dáng mũi trên thiết bị 3D

Mũi vừa ngắn, thấp, đầu mũi loại to, bè ra hai bên thì có thể áp dụng nâng mũi S-line 3D không?

Với dáng mũi ngắn, thấp, đầu mũi to và bề ra hai bên hoàn toàn có thể áp dụng nâng mũi S-line 3D. Bằng công nghệ nâng mũi này sẽ giúp em có được dáng mũi cân đối, cao thanh tú, đẹp toàn diện.

Như vậy, em có thể yên tâm thực hiện nâng mũi S-line 3D để hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi mà hoàn toàn không cần lo lắng về độ an toàn, hiệu quả, tính  thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi này nhé.

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với dáng mũi đẹp như ý. Với ưu thế bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ; công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại, mới và được ưa chuộng nhất hiện nay; Kangnam còn là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất của Hàn Quốc như , Lead Surgery…  Từ những ưu thế trên, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp như ý và kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn.

sua-moi-khuyet-diem-cua-mui-voi-cong-nghe-nang-mui-sline-3d 32

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp cho em có được cái nhìn tổng thể về công nghệ nâng mũi S-line 3D. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, em nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc em có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Chúc em sức khỏe và sớm sở hữu dáng mũi Hàn Quốc như ý!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mọi khuyết điểm của mũi với công nghệ nâng mũi S-line 3D trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN