Slogan nâng mũi s line

Sống mũi lệch có thể nâng mũi S-Line 3D được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của tôi thấp tẹt, không cân đối với khuôn mặt nên tôi muốn nâng mũi S-Line 3D để khắc phục tình trạng này. Song tôi lại gặp phải 1 vấn đề là sống mũi còn bị lệch nữa. Vậy tôi có thể thực hiện nâng mũi S-Line 3D với sống mũi lệch như thế không thưa bác sĩ? (Nguyễn Thu Hương – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Thu Hương!

Với tình trạng mũi thấp tẹt và sống mũi lệch mà bạn gặp phải, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi S-Line 3D để khắc phục. Bởi giải pháp này không chỉ nâng cao sống mũi thông thường mà còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mang lại chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo tới từng milimet. Do đó, mọi khuyết điểm về mũi đều được khắc phục triệt để, kể cả sống mũi lệch, bạn không cần lo lắng về hình dáng sống mũi của mình ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi nhé!

sống mũi lệch

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D có thể chỉnh sửa được tình trạng mũi lệch

Để làm được điều này, công nghệ nâng mũi S-Line có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhờ các góc chụp rõ nét, chính xác từ thiết bị chụp 3D và được mô phỏng lên màn hình với không gian 3 chiều, mọi khuyết điểm về mũi sẽ được nhận thấy rõ nét. Đồng thời, các bác sĩ có thể dựng được dáng mũi S-Line chuẩn, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, giúp khách hàng nhìn thấy được kết quả dáng mũi sau khi nâng, từ đó thống nhất về phương án chỉnh hình dáng mũi vừa ý nhất.

Cũng nhờ các thiết bị này mà các bác sĩ có thể quan sát rõ ràng cấu trúc bên trong khoang mũi, chỉnh sửa triệt để các khuyết điểm một cách chính xác, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn hay làm tổn thương đến các tế bào mô da bên cạnh. Do vậy, tình trạng sống mũi lệch như bạn gặp phải không gây ra bất cứ trở ngại nào đối với các bác sĩ, những mô phỏng rõ nét trên màn hình sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa khuyết điểm một cách hoàn hảo, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

công nghệ nâng mũi S-Line 3D

Nhờ thiết bị 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-Line 3D có thể chỉnh sửa triệt để mọi khuyết điểm về mũi

Bên cạnh đó, sụn tự thân được dùng làm chất liệu độn nên sẽ không xảy ra bất cứ hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể, dáng mũi đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời nên bạn không cần lo lắng sống mũi sẽ bị lệch trở lại sau 1 thời gian.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ ở đây có tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách cẩn thận và tinh tế nhất, đảm bảo dáng mũi sau khi nâng không còn tình trạng thấp tẹt hay sống mũi lệch như trước. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp đến không ngờ trên gương mặt.

nâng mũi S-Line 3D

Kết quả nâng mũi S-Line 3D của khách hàng tại TMV Kangnam

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sống mũi lệch có thể nâng mũi S-Line 3D được không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN