Slogan nâng mũi s line

Sau phẫu thuật nâng mũi S-line có cần uống thuốc không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Lam, sắp tới tôi chuẩn bị tới Kangnam để nâng mũi S-line, tôi có một thắc mắc muốn hỏi các bác sĩ trước khi nâng mũi như sau: Sau khi nâng mũi S-line có cần uống thuốc không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: 

Thanh Lam thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, tạo dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên. Ngay sau khi các bác sĩ kết thúc quá trình nâng mũi, bạn có thể trở về nhà, tự chăm sóc vùng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn giúp cho vùng nâng mũi không bị sưng, chống viêm và giúp cho mũi nhanh chóng ổn định, phục hồi.

sau nâng mũi s-line có cần uống thuốc không 1

Sau khi nâng mũi S-line cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với một vài loại thuốc, bạn cần trình bày rõ khi làm việc với các bác sĩ trong buổi tư vấn trước khi phẫu thuật nâng mũi với các bác sĩ. Việc này giúp các bác sĩ nắm rõ được tình trạng sử dụng thuốc của bạn, kê đơn thuốc phù hợp để phẫu thuật nâng mũi an toàn và thành công hơn, tránh xảy ra những tình huống ngoài ý muốn.

Do vậy đối với câu hỏi của bạn là sau khi nâng mũi S-line có cần uống thuốc không thì chúng tôi xin được trả lời là có. Việc uống thuốc sau nâng mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ đảm bảo tốt cho bạn và cho kết quả thẩm mỹ mũi.

>>> Xem thêm: Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S-line mà bạn cần biết

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line đã được nâng lên một tầm cao mới là nâng mũi S- line 3D với việc sử dụng công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa chính xác từng nhược điểm của mũi đồng thời cho phép khách hàng xem trước được hình dáng mũi sau khi nâng.

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất liệu nâng mũi gần như là bằng sụn tự thân nên sẽ duy trì được kết quả lâu dài bởi sụn tự thân vốn mềm, lại có tính tương thích cao sẽ giúp bảo vệ đầu mũi khi nâng và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi sau khi nâng.

sau nâng mũi s-line có cần uống thuốc không 2

Nâng mũi S-line 3D là sự cải tiến của công nghệ nâng mũi S-line

Một điều đặc biệt nữa là khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của Kiều Trang sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn Thanh Lam nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn nhất nhé.

sau nâng mũi s-line có cần uống thuốc không 3

sau nâng mũi s-line có cần uống thuốc không 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hoặc nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các dịch vụ nâng mũi của Kangnam hay sau khi nâng mũi S-line có cần uống thuốc không thì bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật nâng mũi S-line có cần uống thuốc không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN