Slogan nâng mũi s line

Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Kangnam! Em được biết nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là phương pháp hoàn toàn mới và có khá nhiều ưu điểm nên em cũng đang tìm hiểu để làm đep trong thời gian tới. Em cần bác sĩ giải đáp một số những thắc mắc để được hiểu hơn về phương pháp này. Cụ thể: Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì ổn định và kết quả thực hiện phương pháp này có được duy trì vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ! Nguyễn Hoài Minh – 25 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hoài Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng dựa trên những ưu điểm từ nâng mũi Sline 3D công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu nâng mũi của người Việt Nam, được nhận xét là công nghệ Việt dành cho người Việt hiện đại bậc nhất hiện nay.

sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-on-dinh3

Vị trí lấy sụn tự thân 

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn đưa vào để chỉnh hình toàn bộ mọi nhược điểm dáng mũi mà những phương pháp nâng mũi thông thường khác không thể thực hiện được như: Khắc phục mũi ngắn, hếch, đầu mũi tròn to, lỗ mũi bị lộ, sống mũi quá rộng…

Chính những đặc điểm đặc biệt của mình, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được đánh giá là giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, phù hợp để nâng mũi cho hầu hết mọi trường hợp nhược điểm mũi của người Việt.

Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì ổn định?

Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định, kết quả của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện. Khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc hoàn toàn vào tình hình cơ địa của từng người.

Trong khoảng thời gian này, khu trú vùng mũi có thể xảy ra những hiện tượng sưng tấy nhẹ và bầm tím, sau chuyển sang màu vàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là những hiện tượng chung mà bất cứ ai cũng có thể trải qua.

sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-on-dinh8

sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-on-dinh2

sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline-bao-lau-thi-on-dinh

Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline tại Kangnam

Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

Với việc sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân để chỉnh hình mọi nhược điểm dáng mũi, kết quả của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được các chuyên gia nhận định là có thể duy trì vĩnh viễn, cho mũi đẹp, an toàn đến trọn đời bởi vì chất liệu sụn tự thân hoàn toàn không biến chứng, không đào thải, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

Chính vì thế, bạn Hoài Minh hoàn toàn yên tâm thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline ngay từ bây giờ.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Hoài Minh đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì ổn định?” và những câu hỏi khác của bản thân.

Bạn hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline HOT 2015

» Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bao nhiêu?

Chuyên gia tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bao lâu thì ổn định? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN