Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu nghe nói nhiều đến phương pháp nâng  mũi Sline 3D. Nghe nói phương pháp nâng mũi này đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn. Tuy nhiên, cháu vẫn còn khá nhiều những lo ngại cần được bác sĩ tư vấn thêm. Bác sĩ có thể trả lời giúp cháu sau phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không? Trong những trường hợp nào thì cháu được bảo hành lại dáng mũi sau nâng bằng phương pháp S-line 3D ạ?  – Hoàng Dương – Hưng Yên.

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Dương!

Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không?

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ của Hàn Quốc, phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sau phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không? Với việc sử dụng gần như toàn bộ sụn tự thân để nâng mũi nên mũi sau nâng sẽ không lo biến chứng bởi sụn này không chỉ nâng cao mũi mà còn có tác dụng bao bọc vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng mềm mại.

nang-mui-cau-truc-sline-la-gi5

Nâng mũi Sline 3D sử dụng sụn tự thân là chủ yếu

Tại Kangnam với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc thực hiện thành công hàng chục nghìn ca nâng mũi, kết hợp với nhiều công trình nghiên cứu, phân tích, chúng tôi đã đúc kết được kết luận: Sau nâng mũi hoàn toàn không xảy ra những hiện tượng dị ứng chất liệu, biến chứng và gây lệch lạc dáng mũi. Những lập luận dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó:

– Sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân giúp cho nâng mũi Sline 3D đảm bảo được yếu tố an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, hòa hợp ngay sau khi được đưa vào vị trí mới nên không bị dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.

Nâng mũi Sline có tốt không 6

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

– Sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, cùng với sự kết hợp của bàn tay khéo léo của bác sĩ trực tiếp thực hiện quá trình nâng mũi cho bạn, yếu tố an toàn vì thế được đảm bảo tối đa. Sau nâng mũi Sline 3D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp và mềm mại dáng chữ S, mũi đẹp tự nhiên và cân đối với các nét trên khuôn mặt. 

bi-viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-7

Nâng mũi Sline có tốt không 3

Vy Nguyễn và Ngọc Trâm xinh đẹp hơn với dáng mũi Sline mới

Những trường hợp được áp dụng bảo hành sau nâng mũi?

Khi nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi trọn đời, điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Trong một số trường hợp nhất định, bạn hoàn toàn có thể yên cầu được bảo hành lại dáng mũi 100% không mất chi phí. Đó là:

– Dị ứng chất liệu nâng mũi

– Mũi hỏng, lệch, vẹo sau nâng mũi.

– Giấy bảo hành còn nguyên, không chắp vá, không tẩy xóa..

nang-mui-o-dau-dep-5

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn Hoàng Dương đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi sau nâng mũi có biến chứng không và những thắc mắc của bản thân xung quanh phương pháp nâng mũi Sline 3D.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN