Slogan nâng mũi s line

Sau khi nâng mũi S-line cần tái khám mấy lần?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc Bích. Tôi vừa mới nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ cho tôi hỏi là sau nâng mũi thì tôi có cần quay lại để tái khám không, nếu có thì tái khám mấy lần? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

 Ngọc Bích thân mến!

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng không phải ở lại trung tâm mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài việc trở lại cắt chỉ sau sau 7 ngày thực hiện nâng mũi S-line, khách hàng cũng nên quay lại bệnh viện để tái khám theo yêu cầu của bác sĩ. Cụ thể là tái khám hai lần sau 1 tháng và sau 3 tháng.

Nâng mũi S-line 1

Sau nâng mũi bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Tái khám theo đúng yêu cầu giúp các bác sĩ theo dõi tình trạng sau nâng mũi S-line rõ ràng hơn, giúp kết quả nâng mũi ưng ý hơn, đẹp hơn, ổn định hơn. Ngoài ra, có bất kỳ vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp chi tiết.

>>> Xem thêm: Chi phí nâng mũi S-line có đắt không? 

Nâng mũi S-line là phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất bởi cả độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nâng mũi S-line không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà còn tạo dáng mũi S-line phù hợp, cân đối với từng khuôn mặt. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không biến chứng, không để lại sẹo cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi S-line 2

Ưu điểm của nâng mũi S-line là an toàn và duy trì kết quả trọn đời

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line với sự tích hợp của công nghệ 3D. Phương pháp nâng mũi S-line 3D được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay vì có thể cho phép bạn nhìn thấy trước được hình dáng của mũi sau nâng. Phương pháp này với việc sử dụng sụn tự thân không chỉ giúp bạn nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi S-line 3

Kiều Trang: “Sau khi nâng mũi xong tôi luôn cảm thấy rất viên mãn và hạnh phúc vì cuộc sống của tôi có nhiều khởi sắc. Đặc biệt là công việc kinh doanh rất thuận lợi, tôi nghĩ việc nâng mũi S-line 3D tại Kangnam đã giúp tôi thay đổi vận mệnh mình, giờ gặp ai tôi cũng cảm thấy tự tin vì chiếc mũi cao thon, xinh đẹp. Thực sự cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều”.

Kiều Trang đã nâng mũi S-line 3D tại Kangnam để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Cô ấy đã thay đổi vận mệnh của mình sau khi nâng mũi. Bạn có muốn được như Trang?

>>>Xem chi tiết TẠI ĐÂY<<<

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi S-line cần tái khám mấy lần? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN