Slogan nâng mũi s line

Sống mũi gãy khúc sau tai nạn có nâng mũi được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn sống mũi gãy khúc sau tai nạn có sửa được không? Và chi phí sửa lại mũi là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (Phương Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Phương Hoa thân mến!

Hiện tượng sống mũi gãy khúc sau tai nạn hay còn gọi là sống mũi lệch hoàn toàn có thể sửa lại được. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và duy trì kết quả lâu dài.

mui-bi-gay-do-chan-thuong-phai-lam-gi

Sống mũi gãy khúc hay mũi bị lệch hoàn toàn có thể sửa lại được

Để chỉnh sửa chiếc mũi với phần sống mũi gãy khúc thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng cũng như chỉnh sửa mũi bằng phương pháp này.

sống mũi gãy khúc 1

sống mũi gãy khúc 2

Người mẫu Kim Anh và ca sĩ Châu Quỳnh nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

next2 Xem ngay: Người mẫu Kim Anh “Nâng mũi đã giúp tôi thay đổi cuộc đời” 

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn chọn nâng mũi S-line 3D để chỉnh sửa sống mũi gãy khúc vì đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, với sự ứng dụng của công nghệ Vectra XT sẽ giúp chỉnh sửa những khuyết điểm phức tạp nhất của mũi thông qua hình ảnh mô phỏng 3D với độ phân giải cao.

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D còn sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sụn này có đặc tính là mềm mại nên ngoài việc nâng cao sống mũi còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Do vậy mà bạn không phải lo lắng về các biến chứng đối với mũi sau nâng.

sống mũi gãy khúc 3

Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Đặc biệt khi chỉnh sửa sống mũi gãy khúc tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ đến trọn đời, đây là điều chỉ có duy nhất tại Kangnam mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Quay trở lại với vấn đề bạn hỏi về chi phí sửa mũi tại Kangnam, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá mới nhất về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam 2021 để bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ nâng mũi 2021 tại Kangnam:

DỊCH VỤ Chi phí
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20
Nâng mũi S line/ L line 3D 25
Nâng mũi cấu trúc 4D 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55
Nâng mũi sụn sườn 100% 70
Thu gọn cánh mũi 6
Thu nhỏ đầu mũi 12

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến thắc mắc chỉnh sửa sống mũi gãy khúc của Phương Hoa, nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy gọi đến số 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sống mũi gãy khúc sau tai nạn có nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN