Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thanh Phương, diễn viên múa tại Nhà hát tuổi trẻ Hà Nội. Tôi muốn đi nâng mũi S-Line nhưng nghe nhiều người nói nâng mũi xong chưa đẹp ngay, phải mất vài tháng mà công việc của tôi thì không thể đợi lâu như thế. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật nâng mũi S line 3D sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào Thanh Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Xin được giải đáp câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?” của bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Nâng mũi S-line 3D là một trong những dịch vụ phẫu thuật mũi cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line 3D tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Hầu hết mọi người khi nâng mũi đều có tâm lý lo lắng về dáng mũi của mình sau phẫu thuật như thế nào, sau bao lâu thì mũi ổn định và đẹp tự nhiên. Thực tế mũi sưng sau khi nâng là hiện tượng bình thường vì chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và làm quen với những thay đổi trước đó. Sau nâng mũi bạn không thể nhìn thấy chiếc mũi mình đẹp hoàn hảo ngay. Nó chỉ thật sự đẹp khi chất liệu độn đã thích nghi hoàn toàn và “quen” với khoang mũi. Thời gian để chất liệu độn thích nghi với cơ thể dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Thời gian sưng của mũi còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất liệu nâng mũi cũng như những phương pháp kỹ thuật nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ.

nang-mui-co-anh-huong-den-mat-2

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Thông thường thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam sẽ có thời gian mũi phục hồi sau nâng từ 5- 7 ngày, sau 1 tuần là có thể cắt chỉ vì lúc này mũi đã gần như ổn định hoàn toàn. Và từ 1 tháng trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian. Nhưng bên cạnh đó thì điều này ít nhiều cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người.

Tuy nhiên để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi,đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh hình mũi cũng như có con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo dáng mũi đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

nâng mũi sline 3d bao lâu thì phục hồi

nang-mui-sline-3d-bao-lau-thi-hoi-phuc-2

Huỳnh Như và Bùi Thủy Tiên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng mũi S line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả được bảo hành vĩnh viễn. Đặc biệt, chúng tôi còn có thẻ bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D. Đây chính là cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng mà dịch vụ này mang lại. Vì thế, bạn Thanh Phương có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy liên hệ đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Tham khảo thêm:

 

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? trong Tư vấn nâng mũi s line

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN