Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi xong mà bị bóng đỏ thì phải làm thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới đi nâng mũi được gần tháng nay nhưng mũi không đẹp như mong muốn mà đầu mũi luôn bị bóng đỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi xong bị bóng đỏ thì phải làm sao và bao lâu thì mới sửa được mũi? Mong sớm nhận được hồi âm (Hải Bình, Phố Huế, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Hải Bình!

Nâng mũi xong bị bóng đỏ thì phải làm sao?

Hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ sau nâng có thể là do da mũi quá mỏng, chất liệu độn không được gọt đúng kích thước nên khi đưa vào mũi làm da đầu mũi bị kéo căng. Hoặc cũng có thể do chất sụn không đảm bảo chất lượng nên mũi bị dị ứng.

Bên cạnh đó mũi bị bóng đỏ sau nâng có thể do chế độ chăm sóc chưa khoa học, chưa tuân thủ theo sự dặn dò của bác sĩ.

Mũi bóng đỏ sau nâng thì phải làm sao 1

Mũi bị bỏng đỏ sau nâng do nhiều nguyên nhân khác nhau

Với tình trạng mũi bị bóng đỏ sau nâng bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ thăm khám và đưa ra biện pháp xử lý, tránh gây biến chứng.

Ngoài ra để khắc phục tình trạng này thì bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ và đưa sụn mới vào sao cho phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

Nâng mũi bị hỏng bao lâu có thể làm lại?

Mũi mới nâng cần có thời gian để hồi phục và ổn định về form dáng. Do vậy với trường hợp mũi hỏng sau nâng thì phải đợi đến 3 tháng mới có thể làm lại mũi.

Để khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ chúng tôi khuyên bạn nên chọn nâng mũi S-line 3D vì phương pháp này sử dụng sụn nâng chủ yếu là sụn tự thân.

Mũi bóng đỏ sau nâng thì phải làm sao 2

Sụn tự thân giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi

Sụn tự thân vốn mềm mại nên không chỉ nâng cao mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Mũi sau nâng sẽ mềm mại hơn, da đầu mũi cũng khômg bị kéo căng và bóng đỏ.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nâng mũi S-line 3D với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Hạn chế tối đa mọi xâm lấn trong quá trình nâng mũi cũng như biến chứng với mũi sau nâng.

mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-1

Vectra XT mô phỏng và dựng hình dáng mũi mới

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo kết quả trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-2

mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-3

Tuyết Mimi và Thanh Hường sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Để sở hữu dáng mũi đẹp và đảm bảo an toàn thì Hải Bình hãy đến địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi xong mà bị bóng đỏ thì phải làm thế nào? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN