Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi Sline có đau không?

0 comment

Nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đang dần trở thành cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú khắc phục được gần như tất cả những nhược điểm của mũi. Một vấn đề đặt ra lúc này chính là Nâng mũi Sline có đau không? Có an toàn hay không?

Nâng mũi Sline có đau không?

Nâng mũi Sline có đau không?

Nâng mũi Sline có đau không?

Nâng mũi S line là một phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp chuẩn với đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng, đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ một khó chịu nào.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn rất băn khoăn không biết sau khi nâng mũi Sline có đau không, có phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không. Sau khi nâng mũi khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên, bạn có thể gặp tình trạng sưng nề hoặc đau nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường sau bất kỳ một ca phẫu thuật nào.\

Phẫu thuật nâng mũi Sline có đau không?

Trước khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được thực hiện tiêm thuốc gây tê giảm thiếu đau đớn

Tình trạng này sẽ giảm sau khoảng 5 – 7 ngày thì chấm dứt, sang tuần thứ 2 thì mũi dần ổn định và về form đẹp tự nhiên. Để hạn chế tình trạng sưng đau, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, có thể chườm đá hoặc chườm trứng nóng để giảm sưng tấy, tránh thâm tím, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.

Nâng mũi Sline có đau không – chia sẻ người trải nghiệm?

– Blogger ChangMakeup:

“Mọi người nhìn thì thấy có vẻ đau, nhưng thật sự thì mình không đau một chút nào cả đâu, chỉ có cảm giác lạ lẫm vì bỗng dưng có vật thể lạ nhảy vào mũi thôi. Ngày thứ 2 sau khi làm, do trởi trở lạnh nên có hơi nhức một chút xíu, nhưng những ngày sau thì lại hoàn toàn bình thường.

Nâng mũi S line có đau không 1

Nâng mũi S line có đau không 2

Quá trình hồi phục của ChangMakeup sau nâng mũi S line  3D tại Kangnam

Khó chịu nhất chắc là khi tắm, cần phải tránh phần tai và mũi, rửa mặt cũng khó hơn nhiều vì tuyệt đối không được để nước dây vào phần nẹp và vết khâu. Hạn chế ra đường, cử động mạnh, không được đeo kính trong 1 tháng đầu”.

– Bùi Thủy Tiên:

“Sau khi nâng mũi S line 3D thì cũng mất mấy ngày bị đau, mấy bữa đó xin nghỉ ở nhà, chườm đá các kiểu, lúc đau quá thì mình uống thuốc giảm đau, đến ngày thứ 4 thì okie, ra đường thoải mái, cũng bắt đầu đi làm trở lại, đeo thêm cái khẩu trang. Đến ngày thứ 7 thì tháo nẹp ra đến ngày thứ 10 thì cắt chỉ sau đó thì hoàn toàn thoải mái. Nâng mũi được hơn 3 tháng rồi, bây giờ cái mũi nó thành một phần thân thể của mình ấy

Thời gian hồi phục sau nâng mũi s line

Đến với BVTM Kangnam bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề: Nâng mũi Sline có đau không? Không những vậy Kangnam còn cam kết đảm bảo kết quả từ 10 năm tới vĩnh viễn. BVTM Kangnam cam kết mang tới bạn những dịch vụ tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi Sline có đau không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN