Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline cấu trúc tại Kangnam có giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc cho mũi đẹp chuẩn và đảm bảo an toàn, nhưng tôi không biết chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu, mong được chuyên mục giải đáp giúp tôi (Mai Hiên – Hà Nam)

Trả lời:

Mai Hiên thân mến!

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D dáng S line là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ.

Nâng mũi Sline cấu trúc là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Không giống với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, phương pháp này còn tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi và cánh mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao dáng chữ S, đẹp tự nhiên và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Sline cấu trúc 1

Nâng mũi Sline cấu trúc đang là xu hướng làm đẹp mũi hiện nay

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi này. Tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D dáng S line có gây tê, giúp khác phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi bị vẹo lệch vách ngăn… đem lại cho khách hàng kết quả như ý và đảm bảo an toàn.

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi Sline?

Nâng mũi Sline 3D cấu trúc tại Kangnam có giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đó là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật và chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng. Tại Kangnam, nâng mũi Sline 3D cấu trúc có giá là 35 triệu đồng.

Với phương pháp nâng mũi này tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời – một điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được cho khách hàng của mình. Do vậy mà khi nâng mũi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nâng mũi Sline cấu trúc 2

Diện mạo mới của Kim Anh sau “Hành trình lột xác” tại Kangnam

Nâng mũi Sline cấu trúc 3

Thái Bảo Trâm trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi Sline cao đẹp

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi Sline cấu trúc tại Kangnam và chi phí nâng mũi của dịch vụ này, hi vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của Mai Hiên để bạn đưa ra quyết định đúng đắn và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

>>> Xem thêm: Ca sĩ Bảo Trâm đã nâng mũi Sline cấu trúc tại Kangnam như thế nào?

Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline cấu trúc tại Kangnam có giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN