Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D có sửa được cánh mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi bẩm sinh của em vốn tẹt và cánh mũi lại bè ngang. Em được biết bên Kangnam hiện đang ứng dụng nâng mũi S-line 3D rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có giúp cánh mũi nhỏ lại không? Em cảm ơn (Minh Anh – Hải Phòng)

Trả lời: 

Minh Anh thân mến

Nâng mũi Sline 3D có sửa được cánh mũi không?

Nâng mũi Sline 3D là giải pháp nâng mũi và chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Đây là công nghệ phẫu thuật của Hàn Quốc mang lại hiệu quả tới các trường hợp khác nhau như: Sống mũi tẹt thấp không phù hợp với khuôn mặt, mũi nâng hỏng hoặc tai nạn bị biến dạng, và những trường hợp muốn sửa lại cầu trúc mũi…

Nâng mũi S-line 3D 1

Nâng mũi S-line 3D 2

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hiện nay nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ bởi phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp định hình dáng mũi từ đầu mũi đến chân cánh mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao và thon gọn, phù hợp với kết cấu khuôn mặt.

Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gì?

– Nâng mũi Sline sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, khi đưa vào bên trong mũi sẽ tạo nên một thể thống nhất không xảy ra tình trạng xẹp lún hay biến dạng. Mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sống mũi…

– Tại Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, công nghệ này cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng

– Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiên phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hai bên cánh mũi đều đẹp nhờ vào chất liệu sụn tự thân mềm mại, dáng mũi Sline tự nhiên hoàn hảo.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ có thế mạnh về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có chuyên khoa thẩm mỹ mũi hội tụ nhiều ưu thế, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn Minh Anh hãy đến trực tiếp đến địa chỉ của Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D có sửa được cánh mũi không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN