Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line ở Hà Nội

0 comment

Câu hỏi: Mình ở Hải Phòng. Mình tìm hiểu trên mạng có nhiều phương pháp nâng mũi. Mình thấy nâng mũi S-line tạo được dáng mũi tự nhiên và đẹp nhất bây giờ. Mình được biết ở SG sử dụng phương pháp này khá phổ biến. BVTM có thể tư vấn cho mình nâng mũi S line ở Hà Nội thì địa chỉ nào thực hiện và có uy tín được không? Vì mình ở Hải Phòng chỉ lên được Hà Nội chứ không muốn bay vào tận HCM làm được. Mong sớm hồi âm. Cảm ơn!

(Thanh Nga_ Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ làm đẹp vượt trội trên thế giới với các công nghệ như: tạo má lúm, căng da mặt, nâng mũi, độn cằm… Trong đó, nâng mũi Sline cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Nâng mũi S Line ở Hà Nội

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S Line đã được ứng dụng tại một vài trung tâm bệnh viện thẩm mỹ lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng nâng mũi S line thành công cho các khách hàng. Kỹ thuật nâng mũi  S Line của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, cũng như mang đến cho họ dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn nên chú ý tìm hiểu, lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chí sau:

– Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế

– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi và được nhiều người biết đến, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

– Bệnh viện thẩm mỹ phải được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao, có chứng chỉ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. (tay nghề của bác sĩ rất quan trọng trong việc quyết định tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo)

– Trung tâm thẩm mỹ được trực tiếp chuyển giao các công nghệ Hàn Quốc (bạn có thể tìm hiểu ảnh thông tin về các sự kiện, các buổi họp báo)

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi  S line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc

– Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, với sự thực hiện trực tiếp của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam cũng như các bác sĩ Hàn Quốc đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Thực tế ứng dụng dịch vụ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ được mọi khách hàng đánh giá cao

( Xem thêm: Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

– Chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công khai, minh bạch, phù hợp

Với đội ngũ 100% các bác sĩ của Kangnam đều được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, tay nghề thẩm mỹ vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cam kết mang đến cho các khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ sau để được kiểm tra và tư vấn rõ hơn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line ở Hà Nội trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN