Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn – Mũi đẹp Chuẩn

0 comment

Với hơn 10000 ca nâng mũi thành công, nâng mũi S line Kangnam thực sự chinh phục người sử dụng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Điều gì đã làm nên sự khác biệt cho nâng mũi S line tại Kangnam, tại sao nâng mũi Kangnam được ưa chuộng như vậy?

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ nâng mũi Chuẩn Hàn

Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (Lead Surgery ) Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng cập nhật, chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến. Hiện nay, Kangnam đang áp dụng hai thế hệ công nghệ nâng mũi S line “hot” nhất Hàn Quốc.

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn - Mũi đẹp Chuẩn 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Nâng mũi S line 3D

Đây là phương pháp nâng mũi S line được dự đoán là xu hướng “hot” nhất tại Hàn Quốc trong năm 2016, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cho phép xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành thẩm mỹ, người sử dụng có thể lựa chọn dáng mũi mới phù hợp nhất đồng thời kiểm soát tối ưu quá trình thực hiện, nâng mũi chính xác, không xâm lấn, không để lại di chứng sau tiến hành.

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Không chỉ có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, bằng việc sử dụng 100% sụn tự thân, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line tạo nên đột phá mới trong việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi. Đây cũng là phương pháp nâng mũi có khả năng chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi kể cả tình trạng dáng mũi quá dài, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn mỹ đến từng milimet.

tichXem chi tiết: CHI PHÍ nâng mũi S line 

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn - Mũi đẹp Chuẩn 4

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn - Mũi đẹp Chuẩn 5

FB: Huyền Bi, Simi Li xinh đẹp, tự tin sau nâng mũi S line tại Kangnam

Nâng mũi S line Kangnam: Mũi đẹp chuẩn

Với việc áp dụng các công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, nâng mũi S line Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ đạt được:

tichXem thêm: Nâng mũi S line bao lâu thì lành?

– Mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, chiều dài và độ rộng

Mũi có chiều dài khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt, chiều rộng của cánh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi, độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Video: Khách hàng nói gì sau nâng mũi tại Kangnam

– Mũi đẹp chuẩn với đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line Kangnam là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi không những cao mà còn có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, dáng mũi mềm mại, quyến rũ, sang trọng, toát lên thần thái của chủ sở hữu. Chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh, mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

– Bảo hành vĩnh viễn kết quả nâng mũi S line Kangnam

Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn - Mũi đẹp Chuẩn 1

Bảo hành kết quả nâng mũi S line vĩnh viễn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi mới, đẹp trọn đời, không có bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình sử dụng.

Nâng mũi S line Kangnam – nâng mũi tại Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line Kangnam: Công nghệ Hàn – Mũi đẹp Chuẩn trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN