Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu?

0 comment

nang mui s line duoc thuc hien trong bao lauCâu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Bác sĩ cho tôi hỏi là phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu ạ? Kết quả nâng mũi này duy trì được trong bao lâu? (Phương Vi – 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Phương Vi!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line Hàn Quốc hiện đang là giải pháp làm đẹp dáng mũi tối ưu nhất hiện nay. Bằng phương pháp này sẽ giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Mang đến cho bạn dáng mũi cao, hình chữ S, đẹp tự nhiên, thanh tú. Phương pháp này chất liệu nâng mũi được sử dụng đó là sụn tự thân, do đó đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người nâng mũi.

Nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu?

Nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Chỉ trong khoảng thời gian từ 60-90 phút bạn đã được sở hữu dáng hình chữ S thanh tú, sang trọng và quyến rũ, hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Xem thêm:  Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi S line duy trì suốt đời. Do chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân nên sẽ tạo sự tương thích với sụn ở mũi, vì thế mũi sẽ đẹp vĩnh viễn.

 Thông tin chi tiết về Kết quả sau khi nâng mũi S Line

Còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN