Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định nâng mũi nhưng lại khá phân vân không biết liệu rằng quy trình nâng mũi S-line 3D có đảm bảo an toàn hay không. Vậy tôi muốn hỏi nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ để tôi có thể yên tâm phẫu thuật nâng mũi. Cảm ơn! ( Thu Hà, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà,

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng nâng mũi S-line 3D hiện đang là giải pháp nâng mũi toàn diện và hoàn hảo nhất, giúp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi, bảo vệ dáng mũi tốt nhất.

nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D hiện đang là giải pháp nâng mũi toàn diện và hoàn hảo nhất

Phương pháp này thực hiện tuyệt đối an toàn với 6 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, nắm bắt cụ thể tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn lựa chọn dáng mũi, vùng lấy sụn phù hợp.

Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi S line 3D

Dáng mũi của khách hàng được được chụp chiếu từ nhiều góc độ với thiết bị 3D. Thiết bị hiện đại giúp cung cấp chính xác hình ảnh dáng mũi hiện tại của khách hàng. Từ dáng mũi đó, các bác sĩ sẽ xác định, đánh dấu được vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc mũi, độ cao của mũi phù hợp và dựng lên dáng mũi mới giúp cho khách hàng xem được dáng mũi của mình sau phẫu thuật.

nâng mũi S-line 3D

Khách hàng được xem trước kết quả thẩm mỹ trên phần mềm 3D

Qua thiết bị 3D, khách hàng và bác sĩ có được sự thống nhất cao về dáng mũi mới sau khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

Qua tạo hình 3D, bác sĩ tiến hành đo vẻ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi…

Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận lợi và giúp khách hàng thoaroi mái trong toàn bộ quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn trước khi chỉnh hình mũi.

nâng mũi S-line 3D

Bác sĩ thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bước 5: Lấy sụn (sụn vành tai và sụn vách ngăn hoặc sụn sườn)

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Tiếp theo, đóng kín vết mổ bằng khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả mà nâng mũi S-line 3D đem lại như sau:

nâng mũi S-line 3D

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

– Tạo dáng mũi mới mềm mại, thanh thoát và đẹp tự nhiên nhất

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Dang mũi đẹp vĩnh viễn với thời gian

– Cải thiện đồng thời các chức năng của mũi

Nâng mũi S-line 3D chính là giải pháp nâng mũi vượt trội nhất 2014 cả về tính thầm mỹ và độ an toàn. Chính vì vậy bác sĩ khẳng định bạn Thu Hà hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để nâng mũi mà không phải bận tâm về quy trình thực hiện tuyêt đối an toàn này.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý!

Tư vấn (24/7) 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:phauthuatnangmuisline.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN