Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc

0 comment

ảnh đại diệnCâu hỏi: Tôi có chiếc mũi thấp với cánh mũi to nên khuôn mặt rất nạng nề. Tôi nghe nói công nghệ nâng mũi S Line có thể giúp tôi có được chiếc mũi thon gọn như các diễn viên Hàn chỉ sau 1 lần thực hiện. Mong được tư vấn về phương pháp này. (Thảo)

Trả lời: Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông là gương mặt trái xoan với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu và sống mũi dọc dừa. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ấy, phụ nữ châu Á thường có chiếc mũi thấp và thô làm mất đi vẻ thanh nhã trên khuôn măt. Rất nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện để tìm cách khắc phục khuyết điểm này nhưng sau phẫu thuật kết quả không được như ý muốn bởi chiếc mũi tuy cao hơn nhưng lại thô và không cân đối với khuôn mặt.

ảnh 1Mũi cao, thon như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều chị em.

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc mà bạn nhắc tới là kỹ thuật mới hiện nay. Nếu như những phương pháp nâng mũi cổ điển tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc sẽ mang lại một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi).

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng.

Chiếc mũi được chỉnh hình bằng kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ có đầu mũi dài, không bị ngắn hay hếch. Đây là đặc điểm quan trọng khiến nâng mũi S Line trở thành kỹ thuật giải quyết các trường hợp mũi hếch, mũi ngắn tối ưu so với các phương pháp phẫu thuật khác.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên thân thiện với cơ thể, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …hay các biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi S-line phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để. Chỉ sau 1-1h30 phút, bạn đã sở hữu vĩnh viễn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà chẳng thể tìm được dấu vết của “dao kéo” bởi vết khâu được dấu bên trong hốc mũi.

Ảnh 3Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi đang rất được ưu chuộng tại Hàn Quốc. Phẫu thuật này đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm, ngoài ra còn phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể tạo hình chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt. Vì vậy, khi quyết định tiến hành phẫu thuật, hãy lựa chọn các thẩm mỹ viện có uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc tại đây 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN