Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line có tạo áp lực lên đầu mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Phương Khanh, tôi muốn nâng mũi S-line nhưng vùng da mũi tôi hơi mỏng nên lo rằng sau khi nâng mũi, đầu mũi và da mũi chịu phải áp lực lớn gây hại cho mũi. Mong bác sĩ tư vấn nâng mũi S-line có tạo áp lực lên đầu mũi không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào Phương Khanh!

Nâng mũi S line là công nghệ Hàn Quốc rất an toàn giúp khách hàng sớm có được dáng mũi S Line đẹp với đường cong hoàn hảo, đầu mùi có độ cao tự nhiên, cân đối, cánh mũi thon gọn, xinh xắn.

an-na-trinh

cam-tien

Anna Trịnh và Cẩm Tiên sau nâng mũi S-line tại Kangnam

Do vậy đối với thắc mắc của bạn là “nâng mũi S-line có tạo áp lực lên đầu mũi không?” chúng tôi xin trả lời là không vì  việc nâng mũi không hề tạo áp lực lên đầu mũi. Trong quá trình thực hiện nâng mũi S Line các bác sĩ đã tiến hành đo đạc, xác định kích thước hợp lý cho chất liệu dùng để nâng mũi giúp cho mức độ mũi sau nâng phù hợp, cân đối với khuôn mặt và không tạo áp lực lên vùng sụn đầu mụn. Bên cạnh đó, chất liệu dùng trong nâng mũi S Line cũng rất an toàn, có độ kết dính cao, không gây hại cho mũi.

Ngoài ra, nâng mũi S-line là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp kết hợp từ Mỹ kết hợp với sụn tự thân có tính tương thích cao do vậy sẽ giúp bảo vệ đầu mũi và không tạo áp lực cho vùng da mũi ngay cả trong trường hợp da mũi của bạn khá mỏng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành nâng mũi S Line nhé.

nang-mui-co-bi-keo-mat-khong-1

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ cắt gọt sụn phù hợp với cấu trúc mũi của bạn

Phương pháp nâng mũi S-line hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng, do vậy để đảm bào an toàn và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thì bạn nên đến đây để thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line có tạo áp lực lên đầu mũi không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN