Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line có phức tạp không?

0 comment

nang mui sline co phuc tap khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi S line có phức tạp không?

(Anh Thư – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Anh Thư!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là một kỹ thuật nâng mũi theo phong cách của Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Đây là phẫu thuật khá phức tạp vì phải thực hiện kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để dáng mũi đẹp tự nhiên như hình chữ S. Bằng phương pháp này sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình tam giác chân xứng.

Kỹ thuật nâng mũi S line đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Điều đó giúp mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Ngoài ra cũng đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật này một cách thành thạo, nhuần nhuyễn, đảm bảo quá trình sấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi đảo bảo sự cân đối, chính xác và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và với kỹ thuật nâng mũi này. Kangnam đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về tính thẩm mỹ, độ an toàn của phương pháp này mang lại. (Xem thêm: Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam). Cũng vì thế, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ nâng mũi tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Bạn Anh Thư nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi với dịch vụ tốt nhất nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line có phức tạp không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN