Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line có làm mũi bị khoằm?

0 comment

nang-mui-s-line-co-lam-mui-bi-khoamCâu hỏi: Chào các bác sĩ. Em là Khánh Chi, sắp tới đây em chuẩn bị đi nâng mũi. Vì vậy em có tham khảo qua ý kiến của bạn bè. Có một số bạn của em đã từng phẫu thuật nâng mũi, mặc dù sống mũi có cao lên nhưng mũi lại bị khoằm. Em được biết thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang có dịch vụ nâng mũi S-line tân tiến nhất hiện nay. Vậy em muốn hỏi nâng mũi S-line có làm mũi bị khoằm như một số phương pháp khác hay không ạ?

Trả lời:

Chi thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về cho chúng tôi.

Trước khi nói rõ hơn về công nghệ nâng mũi S-line thì chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng: nâng mũi S-line không làm mũi bị khoằm, hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ nâng mũi trước đây.

Ngay từ tên gọi của công nghệ này bạn đã có thể thấy được tính năng vượt trội của nó. Công nghệ nâng mũi S-line không chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh hình cho mũi. Kết quả sau nâng mũi là chiếc mũi cao, thanh tú; cánh mũi thon; lỗ mũi có hình hạt chanh; đầu mũi mang hình chữ A chuẩn, không bị bóng đỏ; không lộ sóng mũi. Kỹ thuật nâng mũi này tạo ra một đường chữ S mềm mại, tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó, chiếc mũi hoàn toàn cân xứng với khuôn mặt, không bị hếch, không bị khoằm.

Thêm vào đó, nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên hoàn toàn an toàn, độ tương thích cao và không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Đây là một trong những dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng tai thẩm mỹ viện Kangnam bởi tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối. Với tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện nâng mũi S-line hết sức nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Xem thêm:

>>Chất liệu nâng mũi S line tại Kangnam là gì ?

>>Nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền?

Để có thêm thông tin về kỹ thuật nâng mũi mới này mời bạn tham khảo tại đây hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn theo địa chỉ:

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bn sc khe và thành công!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line có làm mũi bị khoằm? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN