Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line có gì đặc biệt?

0 comment

Nang mui S Line co gi dac bietCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Dịu, 29 tuổi. Tôi có ý định tới trung tâm thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng mũi. Được biết, hiện nay tại trung tâm đang áp dụng phương pháp nâng mũi S line rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này có gì đặc biệt.

Trả lời:

Chào bạn Dịu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line hiện nay là giải pháp hàng đầu giúp chị em có một sống mũi cao, thon nhỏ, và có dáng mũi hình chữ S mềm mại. Nâng mũi S line là phương pháp mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu thế vượt trội.

Nâng mũi S line có 2 đặc điểm ưu việt hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác:

– Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân của khách hàng. Sụn ở đây là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Các bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ để lấy sụn, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng.  Chính vì lấy sụn trên chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, đảm bảo nguồn gốc sụn, loại bỏ được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi khác như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, lệch mũi,..

– Nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ mũi từ sống mũi tới đầu và chân mũi. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tư nhiên, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi tạo hình bằng sụn tự thân nên được định dạng rõ hình tứ giác. Đây chính là đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Sau khi nâng mũi S line mũi của bạn sẽ cao, thẳng, và tạo hình chữ S từ trán tới đầu mũi, trụ mũi song song với chân cánh mũi, 2 cánh mũi cân đối. Chân mũi và cánh mũi phải có một độ nghiêng hợp lý từ 15-20 độ. Đặc biệt, sống mũi phải tạo một góc 30-40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt.

Nên xem:

>>  Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line có gì đặc biệt? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN