Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment

nang mui s line co can thoi gian nghi duong khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu muốn nâng mũi nhưng do ở xa nên cháu chỉ có thời gian 1 ngày để phẫu thuật nâng mũi thôi. Cháu muốn hỏi là với nâng mũi S line có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Cháu có thể trở về nhà ngay trong ngày được không?

(Kim Phượng – Thái Nguyên)

 

Trả lời:

Kim Phương thân mến!

Nâng mũi S line nói riêng và các phẫu thuật nâng mũi nói chung đều được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 60-90 phút bạn cháu đã được sở hữu chiếc mũi như mong muốn. Trong quá trình nâng mũi bác sĩ chỉ gây tê tại vùng mũi và vùng tai lấy sụn, thao tác thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, không gây xâm lấn… Do đó, sau khi nâng mũi cháu có thể ở lại nghỉ ngơi một vài tiếng và có thể trở về ngay trong ngày được.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn Chế độ chăm sóc sau nâng mũi S line như ăn uống, uống thuốc, tránh va chạm mạnh vào đầu mũi trong thời gian đầu… Với nâng mũi S line, trong tuần đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ, và khoảng gần 1 tháng sau thì ổn định hoàn toàn.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn và tiến hành nâng mũi S line để sớm được sở hữu dáng mũi mới như mong muốn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN