Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới khứu giác không?

0 comment

nang mui sline co anh huong den khuu giac khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hường, 24 tuổi. Tôi muốn hỏi chuyên mục: nâng mũi S line có ảnh hưởng tới khứu giác không? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp dành được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Đây là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ sóng mũi và đầu mũi bằng việc đưa chất liệu sụn vào bên trong để nâng mũi hiệu quả. Sụn được sử dụng là sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn trên chính cơ thể khách hàng. Do vậy đảm bảm nguồn sụn an toàn và thân thiện, không gây ra biến chứng ảnh hưởng tới khứu giác.

Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi S line còn khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi khác như: da đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, lệch đầu mũi,… Mang tới cho khách hàng dáng mũi thẳng, cao, lượn hình chữ S mềm mại từ trán tới đầu mũi và tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Xem thêm:

>> Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

>> Kết quả sau khi nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S line đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và độ an toàn, làm vừa lòng mọi khách hàng tới nâng mũi S line.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp nân

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới khứu giác không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN