Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line bọc sụn là gì?

0 comment

Nang mui S line boc sun la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hạnh, Hải Dương. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp nâng mũi S Line bọc sụn là gì?

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S Line bọc sụn là phương pháp nâng mũi đem lại hiệu quả, an toàn và đảm bảo nhất hiện nay. Phương pháp này được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ, mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin hơn.

Nâng mũi S Line bọc sụn là việc áp dụng kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng mũi. Sụn được sử dụng là sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn được lấy trên chính cơ thể của khách hàng. Các bác sĩ sẽ chích một đường mở nhỏ để lấy một lượng sụn vừa đủ cho nâng mũi. Do vậy, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo tại vị trí lấy sụn.

Điểm đặc biệt thứ 2 của phương pháp nâng mũi này là mũi sẽ được chỉnh toàn bộ từ sống mũi tới đầu mũi. Đầu mũi sẽ được nâng cao hơn bằng 100% sụn tự thân. Phần sống mũi sẽ sử dụng rất ít hoặc không có sụn nhân tạo. Đảm bảm tính hài hòa cho mũi sau phẫu thuật.

Khi kết thúc quá trình nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi S Line đạt chuẩn đó là sống mũi lượn cong hình chữ S từ trán tới đầu mũi, dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Bạn Hạnh hãy thu xếp thời gian đến trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line bọc sụn trong thời gian gần nhất.

Nên xem:

>> Hình ảnh kết quả nâng mũi S line

>> Nâng mũi S line

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line bọc sụn là gì? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN