Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi nghe nhiều người nhắc đến nâng mũi Sline 3D, khen là phương pháp này an toàn với cho mũi đẹp tự nhiên lắm. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn về giá cả, không biết có đắt không? Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi Sline bao nhiêu tiền được không? Tôi cảm ơn (Ngọc Hà – Hải Dương)

Trả lời:

Ngọc Hà thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Sline 3D là tên gọi chung của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, giúp nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi chữ S mềm mại, cao đẹp tự nhiên. Do vậy mà nâng mũi Sline được nhiều Sao Hàn lựa chọn để nâng mũi và nó cũng đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ Châu Á nói chung.

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền 1

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền 2

Vy Nguyễn và Thùy Trang xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Sline

Vậy nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ cũng như kỹ thuật ứng dụng và chất liệu sụn nâng mũi. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nâng mũi Sline 3D với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT và nâng mũi cấu trúc 4D với sự tích hợp của công nghệ 3D Touch. Mặc dù có mức chi phí khác nhau song hai phương pháp này đều có ưu điểm là cho mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi Sline 3D tại Kangnam để bạn Ngọc Hà tham khảo và đưa ra lựa chọn:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

Được biết Nâng mũi Sline 3D Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi đẹp, cân xứng đồng thời đảm bảo được độ an toàn cao cho phẫu thuật. Không chỉ giúp cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, nâng mũi Sline còn kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S nối liền 3 điểm. Nhờ vậy sau phẫu thuật, mũi uốn lượn mềm mại, tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.Nâng mũi Sline 3D có ưu điểm gì?

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền 3

Nâng mũi Sline 3D tại Kangnam có sự tích hợp của nhiều công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, nâng mũi Sline 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) có tính tương thích cao với cơ thể, tránh được những biến chứng không mong muốn như đầu mũi đỏ, lệch sống mũi, tạo dáng mũi tự nhiên nhất lại đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Nâng mũi Sline có để lại sẹo không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, với quy trình  khoa học đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tối đa. Cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Đặc biệt khi nâng mũi Sline tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều duy nhất chỉ có tại Kangnam mà không cơ sở thẩm mỹ nào có thể đáp ứng được cho khách hàng của mình.

bảo hành nâng mũi kangnam

Khi nâng mũi Sline 3D tại Kangnam sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời

Do đó để nhanh chóng sở hữu dáng mũi Sline cao đẹp và mềm mại tự nhiên thì bạn Ngọc Hà nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp bạn. 

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc thì bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam theo số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN