Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line 3D bao lâu thì lành?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu muốn nâng mũi S line 3D nhưng cháu sợ mũi bị sưng không đi làm được. Bác sĩ cho cháu hỏi là nâng mũi S line bao lâu thì lành ạ? Bác sĩ có thể trả lời sớm giúp cháu được không ạ? (Hà An – Nha Trang)

Trả lời:

Hà An thân mến!

Nâng mũi S line 3D hiện nay đang là sự lựa chọn làm đẹp chiếc mũi của hầu hết chị em khi đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với Phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo.

Nâng mũi S line 3D bao lâu thì lành?

Thời gian bình phục sau khi nâng mũi S-line 3D này tùy thuộc vào cơ địa từng người. Nhưng thông thường, sau khi nâng mũi từ 7-10 ngày thì mũi bạn sẽ hết sưng tấy và sau khoảng 1 tháng mũi bạn sẽ hoàn toàn ổn định và không phải kiêng khem gì cả. 

su-khac-biet-giua-nang-mui-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun-3

Nâng mũi S line 3D bao lâu thì lành?

Hơn nữa, với nâng mũi S-line 3D, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân như sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dụng chân mũi, mà sử dụng rất ít hoặc không sử dụng chất liệu nhân tạo nên đảm bao an toàn, thân thiện với người nâng mũi. Ngoài ra, sụn tự thân sau khi đưa vào mũi sẽ giúp bảo vệ mũi tốt nhất, tránh gây những biến chứng, giúp kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, thời gian bình phục nhanh.

Vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để thời gian bình phục nhanh nhất bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt như sau:

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm sưng tấy

– Tránh va chạm mạnh tại vùng mũi

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng

– Hạn chế bia, rượu, nước có ga

nâng mũi S-line 3D

Sau nâng mũi S-line 3D khoảng 1 tháng, mũi bạn sẽ ổn định hoàn toàn

Như vậy, Hà An thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến thẩm mỹ viện Kangnam nâng mũi S-line 3D với thời gian bình phục nhanh nhất. Bởi tại đây, không những được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện và công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn còn được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt để kết quả nâng mũi tốt nhất cũng như thời gian bình phục sớm nhất, kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

Chúc bạn có được dáng mũi mới đẹp như ý!

Tham khảo thêm:

>> Chế độ chăm sóc sau nâng mũi S line

>> Nâng mũi S line có đau không?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line 3D bao lâu thì lành? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN