Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời?

0 comment

Câu Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Do mũi của em rất xấu nên em muốn đi nâng mũi. Em tìm hiểu và được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại cho hiệu quả cao. Nhưng em rất băn khoăn tại sao phương pháp nâng mũi S Line 3D được trung tâm bảo hành trọn đời? (Lam Phương, 20 tuổi, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào Lam Phương, cảm ơn em đã quan tâm tìm hiểu tới các dịch vụ nâng mũi uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam và trao đổi với chuyên gia những băn khoăn của mình về vấn đề “Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời?” này.

Như em đã tìm hiểu, hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đang sở hữu nhiều phương pháp nâng mũi được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đó là: nâng mũi S Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật… Trong đó thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành với từng dịnh vụ nâng mũi với thời gian khác nhau. Với nâng mũi S-line D3, Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời?

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp hoàn hảo để sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Công nghệ nâng mũi S Line 3D đang là xu hướng tiên phong cải thiện mũi toàn diện, tạo dáng mũi đẹp như ý được giới trẻ Hàn Quốc tin dùng nhất trong năm 2014.  Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiền góc độ chụp, qua đó giúp em xem được hình ảnh chuẩn của mình trước và sau thẩm mỹ. Đồng thời cho phép bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật chi tiết giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cải thiện chức năng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Quy trình nghiêm ngặt tiến hành nâng mũi S Line 3DQuy trình nghiêm ngặt tiến hành nâng mũi S Line 3D

Với chất liệu nâng mũi S-line 3D hầu hết là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) có độ tương thích tốt nhất với cơ thể người sử dụng, hoàn toàn không gây dị ứng chất liệu nâng và không bị hao dần theo thời gian. Phương pháp nâng mũi này giúp em tránh được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống, hay dị ứng chất liệu nâng mũi. Sau một thời gian sụn tự thân sẽ tạo thành một khối thống nhất với mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là kết quả được duy trì trọn đời.

Nguyên liệu sụn tự thân sử dụng nâng mũi S Line 3D

Nguyên liệu sụn tự thân sử dụng nâng mũi S Line 3D

Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hào hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam với sự hội tụ của các bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, có nhiềm năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mắt thẩm mỹ tinh tế và sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay – S line 3D vào nâng mũi cho khách hàng. Vì vậy, trong thời gian ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào nâng, sửa mũi cho khách hàng trong thời gian qua cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Chính những điểm ưu việt trên giúp công nghệ nâng mũi S Line 3D được đánh giá là giải pháp vàng để khắc phục hoàn toàn các vấn đề khiếm khuyết về mũi. Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, thực hiện thẩm mỹ theo quy trình an toàn đạt chuẩn của Hàn Quốc đảm bảo tối ưu về kết quả.

Thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ nâng mũi tới khách hàng, khi nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn. Do vậy, Lan Phương có thể yên tâm thực hiện nâng mũi mà không cần phải lo lắng vết hiệu quả, độ an toàn với công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam nhé.

Thẻ bảo hành nâng mũi

Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời

Để được thăm khám cụ thể, sớm sở hữu chiếc mũi xinh như những ngôi sao Hàn mong em sớm thu xếp thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để làm việc với các bác sỹ đầu ngành. Nếu còn thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, em có thể gọi điện tới số 1900.6450.

Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời? Nâng mũi S line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiền góc độ chụp…

Chúc em sức khỏe và ngày càng xinh đẹp.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S Line 3D được bảo hành trọn đời? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN