Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành vĩnh viễn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của em khá thấp và ngắn nên em muốn tìm đến phương pháp nâng mũi để có chiếc mũi hoàn hảo hơn. Em nghe nói tại TMV Kangnam có biện pháp nâng mũi S-line 3D rất hiệu quả nhưng vẫn chưa biết liệu phương pháp nâng mũi S-line 3D này có được bảo hành vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin chân thành cảm ơn. (Thanh Hiền, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hiền!

Trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp làm đẹp cho bạn dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết chỉ sau 45 phút, đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng và không đau, không để lại sẹo.

Khi tiến hành nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ được xem trước hình ảnh mô phỏng sau nâng mũi của mình bằng thiết bị 3D hiện đại. Vì thế, bạn có thể thấy được dáng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Video giới thiệu phương pháp nâng mũi S-line 3D

Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn chỉnh hình dáng mũi của bạn. Mũi ngắn, bè, hay lỗ mũi to sẽ đươc khắc phục và chính sửa, đem lại chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, chất liệu nâng mũi của kĩ thuật này là kết hợp của 2 yếu tố: chất liệu sụn sinh học định hình và sụn tự thân, giúp mũi cao đẹp tự nhiên và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Với mục đích mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam có chính sách bảo hành miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh sửa nâng mũi tại đây để có được chiếc mũi thon  gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn Thanh Hiền thân mến, với chế độ bảo hành vĩnh viễn, lựa chọn nâng mũi S-line 3D thực sự là biện pháp tuyệt vời để bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, cho khuôn mặt thanh thoát. Bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 6450 hoặc gửi câu hỏi tại đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tham khảo thêm:

>> Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi nâng mũi S-line 3D không?

>> Nâng mũi S-line 3D sau bao lâu thì đẹp?

>> Nâng mũi S-line 3D giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành vĩnh viễn không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN