Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D có an toàn và hiệu quả lâu dài không?

0 comment

Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi năm nay 25 tuổi, hiện là hướng dẫn viên du lịch. 3 năm trước tôi từng nâng mũi nhưng kết quả không được như ý vì sống mũi lệch. Hiện nay tôi đang có ý định sửa lại mũi và nghe nói bên mình đang ứng dụng phương pháp S-line 3D. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng phương pháp này có an toàn và hiệu quả lâu dài không? (Mỹ Nhung – Hà Nam)

Trả lời:

Mỹ Nhung thân mến!

Nâng mũi S-line 3D – Công nghệ nâng mũi tiên tiến 2016

Dịch vụ nâng mũi S line 3D mà bạn quan tâm tìm hiểu chính xác là dịch vụ đang hot nhất tại xứ Kim Chi và được chuyển nhượng thành công về Việt Nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đây chính là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, khắc phục được hầu hết các nhược điểm về mũi xấu: mũi to, mũi lệch, mũi khoằm, mũi nâng hỏng… mà các công nghệ nâng mũi trước đây thường không xử lý hết được.

Giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi sẵn sàng khẳng định phương pháp nâng mũi S line 3D an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả vĩnh viễn.  Đây chính là những điểm ưu việt, tuyệt vời rất khó tìm được ở các cách nâng mũi khác.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

 Công nghệ sử dụng sụn tự thân an toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gì?

Trong phẫu thuật nâng mũi S line, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng. Mặt khác, đầu mũi được bọc toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

Tại Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa nên trong quá trình thẩm mỹ mũi sẽ không có bất kỳ sai sót hay biến chứng nào.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-3

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ 3D để tạo hình chính xác tới từng chi tiết, cắt gọt chất liệu độn phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Do đó sẽ không dẫn đến sai số nhỏ nhất, không hề gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cấu trúc mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D mang lại hiệu quả vĩnh viễn vì: Phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên độ tương thích lớn, không có phản ứng, không bị cơ thể đào thải như các chất liệu khác. Sau một thời gian ngắn các cơ sẽ bao bọc phần sụn được đưa vào, nuôi dưỡng sụn phát triển hài hòa với cả phần mũi.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-6

Nâng mũi S line 3D được Kangnam bảo hành trọn đời

Riêng với gói dịch vụ nâng mũi S line 3D, Kangnam có cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm với khách hàng, nên sẽ xua tan mọi lo lắng trong bạn.

dia-chi-nang-mui-sline-dep-7

dang-mui-sline-dep-3

Anna Trịnh và Cẩm Tiên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D

Để khắc phục sớm nhất chiếc mũi của mình, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để làm việc cùng bác sỹ. Trước khi tới bạn vui lòng đặt lịch hẹn theo số điện thoại 1900.6466 để được đón tiếp chu đáo nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http:/phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D có an toàn và hiệu quả lâu dài không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN