Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa mũi! Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu đã được bố mẹ cho phép nâng mũi S-line 3D để làm đẹp bởi dáng mũi ngắn có phần hếch khiến cháu luôn mất tự tin, bạn bè trêu chọc. Cháu đang tìm hiểu về phương pháp này. Cháu vẫn còn 1 thắc mắc chưa biết hỏi ai, mong được giải đáp. Cháu muốn biết nâng mũi lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không? Chi phí thực hiện như thế nào? Cháu cảm ơn và đợi câu trả lời sớm từ bác sĩ. – Ngọc Diễm, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diễm!

Chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc “Nâng mũi lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp hoàn hảo dành cho những người vừa có dáng mũi thấp, tẹt, vừa mắc phải những nhược điểm như mũi hếch, mũi quá ngắn, quá dài, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống do da mỏng… Như trường hợp của bạn, phần mũi hếch hay còn được xác định là mũi ngắn cũng có thể áp dụng nâng mũi S-Line 3D để cải thiện tình trạng này.

nang-mui-lay-sun-tai-co-anh-huong-gi-khong3

Công nghệ nâng mũi lấy sụn tai S-line 3D an toàn tuyệt đối

Khó có phương pháp nào có thể thay thế nâng mũi S-line 3D bởi chỉ có phương pháp này mới có thể tiến hành chỉnh hình cấu trúc mũi, bảo về mũi như mong muốn. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp kết hợp giữa công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn và phần mềm dựng hình 3D để làm đẹp mũi.

Như bạn tìm hiểu, phương pháp này sử dụng phần nhiều chất liệu sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để bọc đầu mũi, dựng dáng mũi, bảo vệ cấu trúc mũi. Bên cạnh đó, một phần sụn tự thân cũng được đưa vào sử dụng để nâng dáng mũi, tạo đường SLine đẹp hoàn hảo, giữ được tính tự nhiên của mũi người Á Đông nói chung.

Nâng mũi lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không?

GS.TS.Dr. Park Hyo Jin (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc) khẳng định:Nâng mũi S-line 3D lấy một phần sụn tai để bảo vệ mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, dáng mũi cũng như tính thẩm mỹ tại vị trí lấy và vùng được đưa chất liệu vào”.

nang-mui-lay-sun-tai-co-anh-huong-gi-khong2 nang-mui-lay-sun-tai-co-anh-huong-gi-khong

Kết quả nâng mũi S-line 3D

Bởi vì:

– Sự hỗ trợ tích cực từ phần mềm dựng hình 3D giúp bác sĩ dựng mô phỏng toàn bộ kết quả nâng mũi, thông qua đó có thể nắm bắt được cấu trúc, hình dáng mũi, đưa ra những tính toán tỉ lệ chất liệu sụn tự thân cần lấy, từ đó, thao tác thực hiện luôn chuẩn xác.

– Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai chỉ là một tỉ lệ nhỏ. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ để quá trình thực hiện thuận lợi, không tạo ra bất kỳ sự khó chịu nào cho bạn nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ kỹ thuật chuẩn Hàn, thực hiện từng thao tác gọn gàng, nhanh chóng, không xâm lấn, cắt rạch nhiều, đồng thời mọi kỹ thuật đều đã được tính toán kỹ lưỡng nên kết quả thực hiện an toàn tuyệt đối, không biến chứng.

Bạn có thể xem qua video quy trình nâng mũi S-line 3D để hiểu hơn về liệu trình thực hiện:

Chi phí nâng mũi S-line 3D

Phương pháp nâng mũi lấy sụn tai từ S-line 3D được thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút, với mức chi phí là 25 triệu đồng.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Ngọc Diễm đã tìm được cho mình câu trả lời cho những thắc mắc của mình, yên tâm thực hiện nâng mũi S-line 3D chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S-line 3D bao lâu ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác?

» Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D có gây biến chứng gì không?

» Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN