Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì kết quả được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khánh Lan, sống mũi tôi khá thấp, và tôi đang có nhu cầu nâng mũi. Tôi tìm hiểu qua internet được biết, hiện nay trung tâm đang áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết, nâng mũi không phẫu thuật duy trì kết quả được bao lâu?

Trả lời:

Khánh Lan thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp mới, có nhiều điểm khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác. Phương pháp này không chỉ đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, cao và thanh tú mà còn đảm bảo không gây đau, sưng tấy, và chảy máu do không tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy cho mũi đẹp tự nhiên

Thực chất, trong quá trình nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa một dạng chất lỏng đậm đặc vào phần sống mũi cần nâng. Mũi sẽ được nâng cao hơn, mềm mại tự nhiên, cân đối. Chất liệu nâng mũi hiện nay đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đó là AQuamid, Restylane Perlane, botox, hay Restylane hạt to, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường. Những chất liệu này được nghiên cứu là an toàn với cơ thể người và hỗ trợ rất tốt trong việc làm đầy, thon dáng mũi, giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi và khắc phục những nhược điểm như mũi gồ hoặc gãy, giúp đầu mùi nhỏ nhọn trở nên tròn trịa hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật 2

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

 Nâng mũi không cần phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn từ 10-20 phút, khắc phục tình trạng của mũi bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức, không đau không sưng, không chảy máu, không cắt rạch da.

Thời gian duy trì kết quả nâng mũi không phẫu thuật là từ 6-8 tháng, hoặc nhiều nhất là 1 năm. Do vậy để đảm bảo duy trì kết quả thẩm mỹ thì bạn phải tiêm chất làm đầy mũi khi đến thời hạn.

Nếu như muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, cân đối với kết cấu khuôn mặt và duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời thì bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xem chi tiết >>TẠI ĐÂY<<

Nâng mũi không phẫu thuật 3

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp và đảm bảo an toàn thì bạn Khánh Lan nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi không phẫu thuật hãy liên hệ đến tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật duy trì kết quả được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN