Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Tôi nghe chị em trên trang tâm sự Eva nói nhiều về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tại Kangnam nâng mũi bằng phương pháp này bao nhiêu tiền và có an toàn không? (Hoài Thương – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Hoài Thương thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng cao sống mũi không cần động tới dao kéo. Mũi của bạn sẽ được tiêm các chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Đây được coi là giải pháp làm đẹp tự nhiên hài hòa cân đối, nhưng sợ đau đớn và phẫu thuật.

Tại Kangnam, tùy vào chất liệu mà bạn được tiêm vào mũi thì mức chi phí có sự chênh lệch:

– Teoxane: 400 USD/ 1cc – cho hiệu quả 1 năm

– Radies: 350 USD/ 1cc – Cho hiệu quả 1,5 năm

– Restylane: 400 USD/ 1cc – Cho hiệu quả 1,5 năm

– Juvederm: 400 USD/1cc – Cho hiệu quả 2 năm

– Aquamid: 600 USD/1cc- Cho hiệu quả 3 năm

nâng mũi không phẫu thuật 1

Tùy vào chất liệu nâng mũi mức chi phí sẽ khác nhau

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám kỹ vùng mũi của bạn. Xác định lại cơ mũi của bạn cần một lượng chất làm đầy là bao nhiêu? Kết hợp với mong muốn của bạn và thực tế các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất dành cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Quá trình nâng mũi không cắt rạch hay xâm lấn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm độ an toàn. Hiện tượng mất máu hay tổn thương tới mũi không sẽ không xảy ra. Chất làm đầy là các mô sinh học rất an toàn và tương thích với cơ thể.

Tỉ lệ xảy ra phản ứng phụ sau nâng mũi là rất thấp. Tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn hiệu quả của phương pháp này.

Chỉ sau từ 5 – 10 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn. Bạn chỉ cần để ý một chút chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như kiêng không va chạm mạnh vùng mũi. Giữ cho vùng mũi luôn khô thoáng sạch sẽ và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể mạnh về các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, các ca nâng mũi tại Kangnam luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm trong ngành và luôn nỗ lực mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

nâng mũi không phẫu thuật 2

nang-mui-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien-3

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật của khách hàng tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Kangnam bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN