Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Lam Trang, giáo viên Tiếng Anh, 29 tuổi. Sống mũi tôi hơi thấp. Sau một thời gian cân nhắc, tôi quyết định sẽ đi nâng mũi. Qua tìm hiểu các thông tin trên internet, tôi được biết hiện nay trung tâm đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Nâng mũi ở đâu đẹp?

>> Chất liệu sụn trong nâng mũi S Line là gì?

Trả lời: Chào bạn Lam Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả và được coi là giải pháp làm đẹp dáng mũi đặc biệt phù hợp với gương mặt và cấu trúc xương trụ mũi của người Việt Nam. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện mang lại sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

nâng mũi hàn quốc 1

ket-qua-sau-nang-mui-han-quoc-nhu-the-nao-2

 Mi Yoo và Kiều Trang xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mũi và tiến hành bóc tách khoang mũi, sau đó sẽ đưa chất liệu nâng mũi để sống mũi cao hơn. Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình. Chất liệu nâng mũi này đảm bảo an toàn và hiệu quả, được khá nhiều khách hàng ưa chuộng do đặc tính mềm mại, có khả năng bám chắc với xương mũi.

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên không nhìn thấy sẹo trên mũi. Do vậy, sau khi nâng mũi khách hàng có thể tự tin giao tiếp với mọi người.

nâng mũi hàn quốc 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng khá thành công và được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng. Áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại đây sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

Xem thêm: Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn có thể gọi đến số điện thoại 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN