Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi tại Kangnam! Cháu rất muốn nâng mũi S-line 3D vào dịp hè này để cải thiện chiếc mũi hếch của mình. Tuy nhiên, bố mẹ cháu vẫn đang lo ngại, sợ cháu gặp những rủi ro ngoài mong muốn sau nâng mũi. Chuyên gia có thể trả lời giúp cháu câu hỏi nâng mũi có an toàn không để cháu có thể thuyết phục bố mẹ được không? Với phương pháp nâng mũi S-line 3D thì có được bảo hành không? Cháu mong nhận được câu trả lời sớm. Cảm ơn! – Thu Hoài (20 tuổi – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “nâng mũi có an toàn không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam xin được tư vấn như sau:

Với phương pháp nâng mũi S-line 3D, nhiều chuyên gia thẩm mỹ mũi đều có thể khẳng định rằng: Đây là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện từ A-Z hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn, kết hợp cùng với một phần nhỏ sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp để vừa bảo vệ đầu mũi, sống mũi, vừa dựng chân mũi, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dáng mũi như trường hợp mũi hếch của bạn.

So với những phương pháp nâng mũi thông thường khác thì nâng mũi S-line 3D đã được kiểm chứng là mang lại kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Xem video quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Nâng mũi có an toàn không?

Không ít người lo ngại quá trình nâng mũi và hậu nâng mũi sẽ xảy ra những biến chứng, đào thải. Tuy nhiên, với kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi S-line 3D, kết quả không chỉ cho mũi đẹp từ A-Z duy trì vĩnh viễn mà còn tuyệt đối an toàn. Bởi vì:

2 Chất liệu nâng mũi (phần lớn là sụn tự thân) có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể thân chủ. Sau khi đưa vào để khắc phục nhược điểm mũi hếch kết hợp bọc đầu mũi, chất liệu tự thân ngay lập tức thích ứng với vị trí mới, tránh được mọi hiện tượng đào thải của cơ thể.

2 Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn từng bước từ thăm khám, tư vấn đến vô khuẩn, thực hiện nâng mũi. Hơn thế nữa, quá trình này được tiến hành trong phòng khép kín, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

2 Sự hỗ trợ từ phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc mũi, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, từ đó có những chỉnh sửa, tính toán cho thao tác nâng mũi đúng theo dự tính. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định cho kết quả nâng mũi có an toàn không!

nang-mui-co-toan-khong-tu-van-tu-chuyen-gia1

Những vị trí lấy sụn tự thân để nâng mũi

2 Trang thiết bị máy móc hiện đại, đầu thiết bị nội soi… hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quá trình nâng mũi S-line 3D, hạn chế được xâm lấn đến những vùng lân cận.

2 Tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình nâng mũi theo đúng từng bước chuẩn Hàn, đã được cấp phép của Bộ Y tế. Bác sĩ với kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ tư vấn cũng như tiến hành nâng mũi đảm bảo tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối, tránh được những rủi ro không mong muốn trong nâng mũi.

Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, không những quy trình nâng mũi được tiến hành theo đúng từng bước đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc mà kết quả mũi đẹp còn được các chuyên gia cam kết duy trì vĩnh viễn, cấp giấy bảo hành trọn đời.

Hy vọng, với những lời tư vấn từ chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Thu Hoài có thể tư tin, yên tâm thuyết phục bố mẹ để bản thân có thể khắc phục nhược điểm mũi hếch, sở hữu mũi S-line hoàn hảo, thời thượng ngay bây giờ.

nang-mui-co-toan-khong-tu-van-tu-chuyen-gia2

nang-mui-co-toan-khong-tu-van-tu-chuyen-gia

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp trọn đời

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

6

Chúc Thu Hoài sớm sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S Line có để lại sẹo không?

» Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN