Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi có được lâu không?

0 comment

CÂU HỎI: Em còn băn khoăn không biết nâng mũi có được lâu không? nghe nói sau một thời gian thì phải làm lại, điều này có đúng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Hoàng Oanh – Quận 3, Tp HCM)

TRẢ LỜI:

Bạn Hoàng Oanh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi tại BVTM Kangnam. Vấn đề mà bạn quan tâm đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đến tư vấn tại Kangnam.

Nâng mũi có được lâu không?

Kết quả nâng mũi kéo dài bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất liệu sụn nâng mũi. Hiện nay có hai chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Kết quả cụ thể như sau:

Nâng mũi có được lâu không?

Nâng mũi có được lâu không? 1

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

– Dùng sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo có ưu điểm là tiến hành nhanh chóng, dễ tạo hình hay cắt gọt và chi phí không quá cao. Với nhiều chất liệu sụn chất lượng cao, kết quả được duy trì ổn định, lâu dài.

Tại Bệnh viện Thậm mỹ Kangnam, nâng mũi với sụn sinh học định hình – một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. Các phương pháp sử dụng là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

– Dùng sụn tự thân nâng mũi có được lâu không?

Nâng mũi có được lâu không? 2

 

Lấy sụn tự thân nâng mũi cho kết quả trọn đời

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người sử dụng (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…), sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, gắn liền với cấu trúc vùng sụn khác, không đào thải chất liệu độn, không gây viêm nhiễm.

Nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line là hai phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công. Kết quả được bảo hành trọn đời với mọi khách hàng sử dụng.

Nâng mũi có được lâu không?

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Sau một thời gian có phải nâng mũi lại không?

Với trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sau một thời gian bạn nên tiến hành nâng mũi lại để có chiếc mũi ưng ý nhất. Hơn nữa, gương mặt của chúng ta luôn biến đổi theo thời gian, khi tiến hành sửa mũi lại, bạn sẽ có chiếc mũi phù hợp nhất với gương mặt của mình.

Bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo mới sau đó bóc tách lấy bỏ sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn phù hợp tiếp tục nâng cao sống mũi, cho mũi cao đẹp tự nhiên.

Chắc hẳn với những chia sẽ trên dây bạn Oanh đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi có được lâu không? nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về trường hợp của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tư vấn và thăm khám kỹ hơn nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có được lâu không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN