Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi rất muốn nâng mũi nhưng lại lo sợ sẽ ảnh hưởng đến khứu giác. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp tôi nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Tôi cảm ơn (Bích Thảo – Thái Bình)

Trả lời

Bích Thảo thân mến!

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? hay có hại cho sức khỏe không? là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định nâng mũi. 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 1

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không là điều mà nhiều người quan tâm

Tuy nhiên theo ý kiến của chuyên gia thì khi nâng mũi bác sĩ chỉ tác động đến phần da và mô mềm để đưa sụn vào và giúp nâng cao mũi mà không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Do vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác như nhiều người vẫn lo lắng.

next2 Xem ngay: Phẫu thuật nâng mũi có bị kéo mắt không?

Phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Ngoài vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không thì phương pháp nâng mũi cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Nâng mũi S-line 3D – một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Quy trình nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Phương pháp nâng mũi này được coi là an toàn vì sử dụng công nghệ Vectra XT để mô phỏng dáng mũi mới, điều này vừa tạo ra sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ. Lại vừa giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Đảm bảo an toàn và không lo xảy ra sai sót trong quá trình phẫu thuật. 

Với việc sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi nên phương pháp này không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và mềm mại. 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 2

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 3

Châu Quỳnh và Người mẫu Kim Anh thay đổi bất ngờ sau khi nâng mũi S-line 3D

next2 Xem ngay: Người mẫu Kim Anh nâng mũi để thay đổi vận mệnh 

Tại Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, hiện đại, cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo an toàn với chế độ bảo hành trọn đời. 

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp và đảm bảo an toàn thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam hoặc gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN