Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S-line không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em có nghe nói nhiều về nâng mũi cấu trúc, em không biết nâng mũi cấu trúc là phương pháp gì, liệu đây có phải là nâng mũi S-line hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Khánh Hà – Hải Phòng)

Trả lời: 

Khánh Hà thân mến!

Nâng mũi cấu trúc về bản chất chính là nâng mũi S-line, tuy nhiên tùy vào mỗi cơ sở thẩm mỹ mà có tên gọi khác nhau. Đây được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được giới trẻ Châu Á ưa chuộng và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi của giới trẻ nói chung.

nang-mui-cau-truc-1

Nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

So với nâng mũi truyền thống thì nâng mũi cấu trúc có bước phát triển vượt bậc vì phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn định hình dáng mũi từ phần đầu mũi đến trụ mũi và chân cánh mũi. Giúp mũi không những cao mà còn thon gọn và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

nang-mui-cau-truc-2

Công nghệ Vectra XT cho phép dựng và mô phỏng dáng mũi sau nâng

Nâng mũi cấu trúc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, công nghệ này giúp dựng và mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Hạn chế tối đa mọi sai sót trong quá trình phẫu thuật. Mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

nang-mui-cau-truc-3

nang-mui-cau-truc-4

Thùy Trang và Anna Trịnh xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Đặc biệt khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. Điều này thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng, do vậy mà có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Bạn Khánh Hà nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật mũi giúp bạn.

Hoặc bạn hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S-line không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN